-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Việt My "đau khổ, dằn vặt" trong tình yêu ngày trở lại

Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Tapchisaoviet - Sau thời gian khá dài vắng bóng trong âm nhạc, mới đây Việt My đã trở lại với ca khúc “Hãy nói với cô ấy về em”. Kể về câu chuyện tình buồn và nhiều trắc trở của một cô gái yêu hết mình.

“Hãy nói với cô ấy về em” là ca khúc mà cô có nhiều kỷ niệm nhất khi thực hiện so với những sản phẩm từ trước đến nay. Dù ca khúc này đã “đặt hàng” nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ dựa trên câu chuyện có thật của bản thân tuy nhiên chính bản thân cô cũng gặp khá nhiều khó khăn về mặc cảm xúc trong phần thu âm khi có những lúc Việt My đã bật khóc ở phòng thu khiến việc thu âm phải dừng lại. Cũng chính vì vậy, Việt My đã mất một khoảng thời gian khá dài để có được bản master hoàn chỉnh.

“Thậm chí có lúc tôi đã mang ý định bỏ cuộc vì cứ phải thu đi thu lại và chi phí đó gần như đã bằng với giá để mua bài hát này”- Việt My chia sẻ. “Hãy nói với cô ấy về em” có ca từ mang tính sát thương khi lời bài hát viết về tâm sự của cô gái khi không thể buông tay chàng trai khi giữa họ đang vướng vào mối quan hệ tay ba không lối thoát mà chỉ toàn nỗi đau “Anh nói tình yêu luôn đúng, sao em thấy mình sai mãi thế...”.

Chính sự đau khổ, day dứt đến những lúc tuyệt vọng trong mối quan hệ không rõ ràng này đã khiến cô gái mất niềm tin và hoài nghi vào tình yêu. “Em chưa bao giờ sợ phải đợi chờ. Điều sợ hãi nhất là không biết phải chờ đến bao giờ. Bằng sự nỗ lực, nghiêm túc trong âm nhạc, giọng ca “Summer with me” hy vọng sản phẩm lần này của mình sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/08/viet-my-au-kho-dan-vat-trong-tinh-yeu.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan