-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Chính phủ yêu cầu phải xử nghiêm vụ VN Pharma

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Tại buổi họp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu rằng, vụ việc liên quan đến Công ty VN Pharma đang nhận sự quan tâm từ phía dư luận. Đặc biệt, vụ việc đang gây ra nhiều bức xúc ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với cả hệ thống y tế. Vì vậy, cần được chỉ đạo xử lý nghiêm minh mọi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, làm rõ mọi góc khuất.

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng đã yêu cầu Văn phòng Chính phủ có văn bản yêu cầu Bộ Y tế báo cáo về trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ. Sau khi nhận được báo cáo, Phó Thủ tướng đã có ý kiến thanh tra việc cấp phép nhập khẩu, cấp đăng ký thuốc của Bộ Y tế. Mặt khác đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ các vấn đề dư luận quan tâm.

Bên lề vụ việc Công ty VN Pharma, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, cựu lãnh đạo của Công ty VN Pharma đã khẳng định em chồng của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có tham gia ban giám đốc của doanh nghiệp này. Sau khi thông tin này được phát ra, vụ việc đã khiến dư luận bàn luận, bởi trước đó Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã từng phủ nhận với một số cơ quan báo chí về vấn đề này.

Thuận Phong

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/09/chinh-phu-yeu-cau-phai-xu-nghiem-vu-vn.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan