-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Những bóng hồng nhà SM thay nhau thống trị BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 9

Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Theo kết quả phân tích dữ liệu thu thập từ ngày 14/8 đến ngày 15/8, vào ngày 16/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH giá trị thương hiệu của các idol nữ trong tháng 9 này. Theo đó, những gương mặt đình đám đến từ SM Entertainment đều thay nhau thống trị những ngôi vị cao nhất của BXH.

Các gương mặt của SM Entertainment đã lập nên kỉ lục trong BXH giá trị thương hiệu tháng 9 khi chiếm đóng 6/10 vị trí đầu tiên trong danh sách. Dành vị trí “Ngôi hậu” của BXH không ai xa lạ đó chính là cô nàng trưởng nhóm xinh đẹp Irene của nhóm nhạc Red Velvet. Với 1,667,339 điểm, Irene đã vượt mặt hai đàn chị cùng công ty là Yoona và Taeyeon để được xướng tên ở vị trí cao nhất của BXH.

BXH3 nữ thần nhà SM nối tên nhau thống trị BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 9 (Ảnh: Internet)

Vốn được xem là “hậu duệ” sẽ kế thừa Yoona nên việc Irene giành được vị trí đầu bảng cũng không mấy bất ngờ. Với việc thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, quảng cáo, phát hành các sản phẩm âm nhạc do đó độ nổi tiếng của cô nàng ngày một tăng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Irene xuất sắc giành được vị trí cao nhất của BXH giá trị thương hiệu của các idol nữ.

IreneIrene – Mỹ nhân thế hệ mới của Kbiz (Ảnh: Internet)

Theo sát nút Irene chính là nữ thần Yoona của SNSD với tổng cộng 1,667,339 điểm. Cô nàng trưởng nhóm tài năng của SNSD Taeyeon cũng không hề kém cạnh khi xuất sắc giành được vị trí thứ 3 với 1,324,700 điểm.

Xem thêm

Top 7 nữ idol sở hữu fansite có lượng follow khủng nhất KPOP

Cùng BlogAnChoi điểm qua 7 cô gái "vàng" của KPOP có fansite nhận lượng follow cao nhất được cập nhật vào ngày 6/6/2017 nhé! 1. Taeyeon (SNSD) Taeyeon một lần nữa khẳng định ngôi vị “nữ hoàng” của mình khi sở hữu đến 2 fansite đứng đầu là @flying_petals #1 với 167 nghìn follow và @TangParadise #2 với 113 ...

YoonaYoona mãi mãi là nữ thần trong lòng các fan (Ảnh: Internet) TaeyeonTheo sau thành viên cùng nhóm, Taeyeon xếp ở vị trí thứ 3 với vẻ đẹp ngày càng mặn mà theo thời gian (Ảnh: Internet)

Ngoài Irene, Yoona và Taeyeon thì những cái tên đình đám khác của nhà SM cũng góp mặt trong danh sách gồm “Cô nàng chân dài” Sooyoung ở vị trí thứ 5, Seulgi và Joy lần lượt hạ cánh ở vị trí thứ 8 và thứ 9. Ngoài ra, 2 thành viên còn lại của Red Velvet là Wendy và Yeri cũng được gọi tên trong BXH tháng này nhưng ở vị trí khiêm tốn hơn. Đáng chú ý, Red Velvet là nhóm nhạc có tất cả các thành viên đều có mặt top Top 20 của BXH.

Red Velvet5 cô gái của Red Velvet đều có tên trong Top 20 của BXH (Ảnh: Internet)

Các vị trí tiếp theo của BXH gồm Hyeri của Girls’ Day xếp ở vị trí thứ 4, SinB và Yerin của G-Friend lần lượt chia nhau vị trí thứ 6 và thứ 7 và Sana của TWICE xếp ở vị trí thứ 10.

HyeriVị trí thứ 4 thuộc về em út của Girl’s Day – Hyeri (Ảnh: Internet) SooyoungSooyoung xếp ở vị trí thứ 5 (Ảnh: Internet) SinBHai thành viên của G-Fiend là SinB… (Ảnh: Internet) Yerin… và Yerin lần lượt xếp ở vị trí thứ 7 và thứ 8 (Ảnh: Internet) SeulgiHai thành viên của Red Velvet là Seulgi… (Ảnh: Internet) Joy… và Joy xếp ở vị trí thứ 8 và thứ 9 (Ảnh: Internet) SanaSana (TWICE) khép lại Top 10 của BXH (Ảnh: Internet)

Một vài gương mặt xuất hiện trong Top 20 như Nayoung (PRISTIN), Tzuyu (TWICE), Uhmji (G-Friend), Nayeon (TWICE), Xiyeon (PRISTIN), Sowon và Eunha của G-Friend và Yoojung (Weki Meki).

Xem full BXH tại đây:

BXHBXH thương hiệu nữ idol tháng 9 (Ảnh: internet)

Hai lần được gọi tên ở vị trí cao nhất, Irene ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình trong vô số những gương mặt đình đám khác của Kbiz. Các bạn nghĩ sao về BXH này?

Xem thêm

Red Velvet - Nhóm nhạc KPOP

Red Velvet là nhóm nhạc ban đầu gồm 4 thành viên là Irene, Seulgi, Wendy, Joy, sau đó thành viên Yeri chính thức gia nhập ngày 10/3/2015. Nhóm được thành lập ngày 1/8/2014 và được quản lý bởi SM Entertainment. Ý nghĩa tên gọi: theo lý giải của CEO SM Entertainment Lee Soo Man, Red Velvet bao gồm Red: ...

Cùng tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP mới nhất nhé!
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/09/nhung-bong-hong-nha-sm-thay-nhau-thong.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan