-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Đà Nẵng: Sắp mở bán khu đô thị đắc địa ở quận Liên Chiểu

Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017
view-09
Phối cảnh Khu đô thị Kim Long City – Khu E (Ảnh Đ.C)

Khu đô thị Kim Long City – Khu E nằm giáp với hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m); đồng thời có tầm nhìn hướng biển Đông; khu vực với ưu thế nổi trội lưng tựa núi mặt hướng biển. Dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA làm đối tác chiến lược và Kim Long Nam Group phát triển dự án.

Dự án được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Bất Động Sản Protech; Công ty Bất động sản Kim Long Nam Land và Công ty Cổ phần Địa Ốc 68Land.

Theo Ông Lê Hữu Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản GAIA, Kim Long City – Khu E sở hữu 38 tiện ích nội khu, được quy hoạch và phát triển theo chuẩn quốc tế về phát triển đô thị bền vững và thân thiện với môi trường đảm bảo một môi trường sống an toàn, trong lành và tiết kiệm. Trong đó có không gian công cộng nằm trong công viên, có lối đi bên bờ kênh. Dư án nhằm đem đến cho cư dân nơi sống lý tưởng với đầy đủ các hoạt động thể chất, sinh hoạt tập thể ngoài trời như dạo bộ, đạp xe, tập thể dục, vui chơi,… góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng dân cư.

Kim Long City – Khu E được mở bán với mức giá từ 17 – 19 triệu/m2. Sẽ có nhiều phần quà tặng cho khách hàng trong ngày mở bán như xe Honda SH 2017, điện thoại Iphone X thời thượng, chuyến du lịch Singapore - Malaysia 6 ngày 5 đêm…

Minh Hằng

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/a-nang-sap-mo-ban-khu-o-thi-ac-ia-o.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan