-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Acecook Việt Nam ra mắt sảm phẩm “ Mì Quảng Đà Nẵng quen”

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng trong việc thưởng thức sản phẩm ăn liền, công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Mì Quảng Đà Nẵng quen – một sản phẩm tái hiện độ ngon của món Mì Quảng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Sản phẩm là sự kết hợp từ bột mì phối trộn bột gạo tạo nên sợi mì dai ngon, hòa quyện cùng nước súp ngon ngọt đậm đà tạo nên Mì Quảng Đà Nẵng quen. Và đặc biệt, để thỏa mãn cách chế biến đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm ngon với cả 2 cách dùng dạng chế nước sôi & nấu trên bếp. Với cách nấu giúp bạn có thể thưởng thức sợi mì trơn mượt như thể ăn ở tiệm.

POSTER- MI QUANG- A2
Sản phẩm được sáng tạo theo phong cách ẩm thực đặc trưng của miền Trung.

Sản phẩm Mì Quảng Đà Nẵng quen là niềm tự hào của người dân Miền Trung vì sản phẩm này chỉ được sản xuất tại nhà máy Acecook Đà Nẵng. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận hương vị khó quên ngay lần đầu dùng thử. Mì Quảng Đà Nẵng quen với 2 sự lựa chọn hương vị tôm thịt và hương vị thập cẩm. Đây được cho là sản phẩm tiêu biểu và đại diện cho hương vị ẩm thực miền Trung tinh túy với mùi vị thơm nồng đặc trưng.

Đối với những khách hàng bận rộn, thường xuyên không có điều kiện ra hàng quán để thưởng thức món ăn này thì sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tô mì vẫn đảm bảo hương vị tươi nguyên đúng với đặc trưng miền trung nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để bạn hoạt động một ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, với cuộc sống hiện đại và hối hả, sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có cơ hội thưởng thức món ăn một cách đủ đầy nhất mà không ảnh hưởng đến thời gian và tiến độ công việc trong một ngày của mình, thật tuyệt phải không nào.

Nguyên Khánh

Ảnh: tổng hợp

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/acecook-viet-nam-ra-mat-sam-pham-mi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan