-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Địa Ốc Long Phát đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017
Địa Ốc Long Phát đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp - uy tín – trách nhiệm, sáng ngày 4/7 Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại các dự án mà Địa Ốc Long Phát đang phát triển.

Báo Người Tiêu Dùng vào cuộc, địa ốc Long Phát trả lại tiền cho khách hàng
Địa Ốc Long Phát đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Chuyên nghiệp - uy tín – trách nhiệm, Địa Ốc Long Phát luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư. Ngay sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết, Địa Ốc Long Phát đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý . Việc bàn giao sổ đỏ sớm hơn dự kiến là cơ sở để khách hàng luôn tin tưởng vào những dự án bất động sản của công ty Long Phát.

Báo Người Tiêu Dùng vào cuộc, địa ốc Long Phát trả lại tiền cho khách hàng

Các khách hàng đã đến công ty từ rất sớm để hoàn thành các thủ tục cuối cùng. Chị N.T.T ở quận Tân Bình là một trong những khách hàng được nhận sổ đỏ đợt này cho biết: “Được nhận sổ đỏ đúng hẹn tôi cảm thấy rất vui. Trước đó tôi đã đầu tư vào các dự án của Long Phát và thu về lợi nhuận ngoài mong đợi. Tôi mong rằng sắp tới công ty sẽ có thêm nhiều dự án tốt để những nhà đầu tư như chúng tôi có được một kênh đầu tư tài chính an toàn”.

Báo Người Tiêu Dùng vào cuộc, địa ốc Long Phát trả lại tiền cho khách hàng

Đại diện công ty Long Phát trao sổ đỏ đến tay khách hàng. Anh N.C.C ở quận Tân Phú chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của công ty Long Phát và đã mua một lúc 10 lô để đầu tư, việc có sổ hồng sớm làm cho tôi rất an tâm về uy tín của công ty đối với khách hàng”. Chuyên nghiệp - uy tín – trách nhiệm, Địa Ốc Long Phát luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư.

Chỉ trong 3 tháng gần đây, Địa ốc Long Phát đã trao hơn 500 sổ đỏ cho khách hàng tại một số dự án đúng thời hạn, thậm chí còn sớm hơn nhiều tháng. Với việc đang phân phối một số dự án có vị trí đắc địa ngay cổng ga Metro cũng như gần sân bay Long Thành, quận 2, quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai… kèm theo pháp lý minh bạch của Long Phát, đây sẽ là tiền đề để các nhà đầu tư tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng công ty trong những dự án tiếp theo./.

PV
Bảo vệ người tiêu dùng


Các tìm kiếm liên quan đến địa ốc long phát

công ty cổ phần dự án đất nền
an phát land
khu đô thị sinh thái lộc phát
công ty địa ốc an tín
công ty địa ốc lạc việt
dự án lộc phát
lạc việt land
hòa phú land


  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/bao-nguoi-tieu-dung-vao-cuoc-ia-oc-long.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan