-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Bí quyết trị thâm mụn nhanh nhất cho cô dâu trước ngày cưới

Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Trước ngày cưới, các cô dâu mới thường phải tất bật chăm lo và chuẩn bị nhiều việc: từ lên danh sách khách mời, đặt nhà hàng, thực đơn, chụp hình, cộng với áp lực ngày cưới đang đến gần khiến cô dâu luôn trong tình trạng căng thẳng, stress. Đây cũng là nguyên nhân mụn bùng phát, vết thâm chi chít khiến gương mặt đen sạm.

^29F66FF0D1298ABA090EA4BB0369B38BE131B85DE7958AAD5
Phương pháp trị liệu trước ngày cưới dành cho cô dâu

Với khoảng thời gian cấp bách, việc sử dụng các phương pháp bôi thoa, mặt nạ tự nhiên không phải là cách hữu hiệu ngay lúc này. Bởi, các phương pháp này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà không đảm bảo kết quả. Hơn nữa, một số loại kem cấp tốc, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa các thành phần gây hại cho da càng khiến tình trạng thâm mụn thêm tồi tệ.

Để trở thành cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại, việc cấp thiết lúc này là tìm cho mình một giải pháp trị thâm mụn cấp tốc, nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn.

Trị thâm mụn theo cách của chuyên gia

Các chuyên gia da liễu từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết, vết thâm mụn hình thành sau tổn thương hay còn gọi là tăng sắc tố sau viêm. Nguyên nhân chính do thói quen nặn mụn tùy tiện, trị mụn sai cách dẫn đến viêm nhiễm, phá vỡ kết cấu của tế bào da.

Từ đó, da không ngừng sản sinh sắc tố melanin hấp thu ánh nắng mặt trời và hình thành vết thâm. Do đó, các phương pháp như kem bôi thoa hay đắp mặt nạ chỉ tác động trên bề mặt chứ không thể loại bỏ thâm mụn triệt để.

^62AF44DC0A0AD6B4D56D6DA5C588723817B362B2454A383FD
Đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

 K.Đ

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/bi-quyet-tri-tham-mun-nhanh-nhat-cho-co.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan