-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hàng loạt website của địa ốc Alibaba bị đóng cửa sau cảnh báo của HoREA

Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Sau cảnh báo khẩn cấp của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), hàng loạt website như: diaocalibaba.vn, diaocalibaba.com, diaocalibaba.com.vn … dùng để quảng cáo bán các dự án trái phép đã đồng loạt đóng cửa.

Alibaba - Tây Bắc Củ Chi
Dự án Khu nhà ở thấp tầng, dịch vụ đô thị tại Khu VIII - 3 thuộc Khu đô thị Tây Bắc chưa được giải phóng mặt bằng, chưa có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 nhưng Công ty CP Địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư. Ảnh: HoREA.

Cụ thể, Công ty CP Địa ốc Alibaba đã cho đóng cửa website www.diaocalibaba.vn. Trước đó website này đã đăng thông tin quảng cáo dự án Alibaba Tây Bắc Củ Chi, TP.HCM.

Địa ốc Alibaba cũng cho đóng cửa website www.diaocalibaba.com. Đây là website đăng quảng cáo các dự án Long Phước, Long Phước 2, Long Phước 3 tại huyện Long Thành mà công ty mạo danh là chủ đầu tư để lừa bán cho khách hàng trong khi chính quyền nói không giao bất kỳ dự án nào cho đơn vị này thực hiện.

Còn website www.diaocalibaba.com.vn mà công ty này dùng để tự sản xuất và đăng những bài viết “bác” lại các thông tin phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng hiện cũng không truy cập được.

Trước đó, ngày 3/11, trong một trả lời báo chí, cán bộ Phòng Thông tin Điện tử (Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM) khẳng định, các website trên của CTCP Địa ốc Alibaba chưa được cấp giấy phép.

Khánh Chi

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/hang-loat-website-cua-ia-oc-alibaba-bi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan