-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hệ thống APP Linkcare - ứng dụng kết nối y tế cộng đồng

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Những chiếc smartphone, máy tính bảng giờ đây không chỉ là công cụ dùng để giải trí nữa mà còn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình. Các ứng dụng về ngành y tế đã phát triển nhanh hơn thông qua các dòng điện thoại thông minh, dễ dàng tạo điều kiện cho bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân kết nối với nhau để theo dõi tình trạng bệnh lý, kiểm tra tình trạng và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, liên hệ, tìm kiếm các y bác sĩ, phòng khám gần nhất.

_MG_9478
 

Sáng 11/11, Công ty ConCon Coporation đã tổ chức một buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu về ứng dụng Linkcare - ứng dụng kết nối y tế cộng đồng. Với mục đích muốn mọi người đều được tiếp cận các dịch vụ y tế một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Về ứng dụng Linkcare

LinkCare là ứng dụng công nghệ cao hoạt động 24/7 dành cho ngành y tế, chia thành 2 phiên bản cho người dùng và đối tác, tạo cầu nối giữa người dùng với các dịch vụ chăm sóc y tế, bác sĩ, điều dưỡng và các phòng khám xung quanh một cách tiện lợi – nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

_MG_9491
 

Ứng dụng tạo điều kiện cho người dùng thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp với nhiều lợi ích. Ứng dụng định vị toàn bộ các địa điểm y tế giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế theo yêu cầu, lựa chọn đối tượng chuyên môn phù hợp chuyên khoa theo yêu cầu để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khi người dùng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe, nhưng không có nhiều thời gian, chủ động đặt lịch khám bệnh thuận tiện cũng như phù hợp với công việc và gia đình. Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, thời gian di chuyển hay chờ khám tại bệnh viện. Sau khi khám, kết quả và toa thuốc được lưu lại trên chiếc điện thoại của bạn để thuận tiện cho quá trình theo dõi bệnh tình.

Ứng dụng đối tác gồm các bác sĩ, điều dưỡng là thành viên của hệ thống chăm sóc y tế cao cấp. Họ sở hữu phòng mạch riêng, họ có đầy đủ cơ sở pháp lý và tư cách hành nghề do Sở Y tế cấp phép. Mục tiêu phấn đấu của Linkcare trong tương lai là hướng đến 30% y bác sĩ, 70% điều dưỡng để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Các đối tác khi tham gia vào ứng dụng sẽ tạo nhiều cơ hội cho người dùng chủ động tìm kiếm các bác sĩ, điều dưỡng, các phòng khám trong phạm vi 3 km tính từ nơi mình cư ngụ. Bên cạnh đó, ứng dụng đối tác còn tích hợp tính năng tạo sự tương tác dễ dàng khi quản lý, lưu trữ và xem lại hồ sơ bệnh án và toa thuốc của bệnh nhân ngay trên điện thoại, dễ dàng tạo được sự kết nối với những người bệnh xung quanh, góp phần gia tăng hình ảnh bản thân với cộng đồng.

_MG_9468
 

Các y bác sĩ, điều dưỡng khi đã trở thành đối tác của Linkcare sẽ được chủ động sắp xếp lịch làm việc cá nhân, dễ dàng kiểm soát được số lượng bệnh nhân, số lượng đặt lịch trên hệ thống được lập trình sẵn. Các đối tác sẽ có sự thoải mái, đơn giản nhất khi làm việc. Qua đó, góp phần giảm áp lực trong quá trình thực hiện công việc cũng như tăng hiệu quả sử dụng thời gian.

Chỉ cần tải và đăng ký cài đặt ứng dụng Linkcare, chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn sẽ được kết nối với các bác sĩ, điều dưỡng. Bạn sẽ được quyền chủ động lựa chọn, tự đặt lịch khám với đúng các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa có chuyên môn cao, phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của bản thân.

Hướng dẫn cài đặt app Linkcare

Bước 1: Tải App Linkcare cũng giống như những app khác.

Nếu dùng smartphone hệ điều hành iOS thì vào App store, vào mục tìm kiếm gõ Linkcare rồi tải về.

Còn nếu dùng smartphone hệ điều hành Android, vào mục CH Play, gõ tên Linkcare, chọn cài đặt.

Bước 2: Đăng ký thông tin người bệnh bao gồm CMND/Hộ chiếu để đăng nhập, họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản, riêng đối tác là các bác sĩ và điều dưỡng khi hợp tác với Linkcare sẽ có thông tin đăng nhập riêng để theo dõi bệnh án của người bệnh.

_MG_9477
 

Bước 4: Lựa chọn bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa, chọn bác sĩ theo kinh nghiệm chuyên môn hoặc mong muốn của bạn thân, đặt lịch hẹn với bác sĩ, điều dưỡng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc khám và chữa bệnh, App sẽ gửi tin nhắn phản hồi xem người dùng có muốn đánh giá app hay bác sĩ, điều dưỡng đó không.

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, LinkCare hy vọng giúp cho mọi người tiếp cận được với dịch vụ chăm sóc y tế với hệ thống bác sĩ, điều dưỡng riêng phù hợp cho nhu cầu của mọi người.

PV

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/he-thong-app-linkcare-ung-dung-ket-noi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan