-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Khách hàng yêu cầu Jetstar Pacific một lời xin lỗi!

Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Người dùng facebook tên Đoàn Vũ Thanh Hoàng đã đăng tải đoạn clip trực tuyến về việc anh khiếu nại với nhân viên của Jetstar Pacific tại sân bay Cam Ranh vào đêm 18/11 vừa qua.

Anh Hoàng cho biết anh đã mua vé máy bay chuyến 19h30 từ Cam Ranh đến TP.HCM của hãng hàng không Jetstar Pacific, bay ngày 18/11. Tiền vé máy bay đã được anh Hoàng thanh toán đầy đủ qua chuyển khoản ngân hàng, tuy nhiên khi đến sân bay làm thủ tục “check in”, thì bị nhân viên của Jetstar từ chối đưa vé với lý do tên anh không xuất hiện trên hệ thống.

2_29528
Anh Đoàn Vũ Thanh Hoàng bức xúc vì thái độ của đại diện Jetstar Pacific

Liên hệ với quản lý của Jetstar, anh Hoàng được xác nhận vé máy bay đã xuất. Tuy nhiên, phía Jetstar không có động thái thừa nhận thiếu sót hay có một lời xin lỗi đến khách hàng.

Anh Hoàng bức xúc bày tỏ rằng đây là lần đầu tiên trong suốt 22 năm đi máy bay anh gặp phải trường hợp tiền đã thanh toán mà vé máy bay không có. Anh Hoàng cho rằng nhân viên Jetstar không thừa nhận lỗi của Jetstar và đổ quanh co do lỗi hệ thống là không thể chấp nhận được.

Sau khi đăng tải clip trực tuyến khoảng 10 phút, một nam nhân viên an ninh mặt đất ở sân bay Cam Ranh tới đề nghị anh bỏ điện thoại và không làm vậy nữa. Nói mình có bằng thạc sĩ luật, anh Hoàng khẳng định rằng ở bên ngoài khu vực kiểm tra hàng lý ở sân bay không có luật cấm livestream như nhân viên kia nói.

Sau đó, đại diện Jetstar Pacific đã đến gặp trực tiếp với anh Hoàng để làm thủ tục nhận vé máy bay. Tuy nhiên, phía Jetstar không có lời xin lỗi anh Hoàng mà lảng tránh, duy chỉ có nhân viên tại quầy “check in”, người đã từ chối đưa vé cho anh Hoàng thừa nhận là lỗi cá nhân. Đến lúc này, anh Hoàng mới nguôi ngoai và chấp nhận ra xếp hàng lên máy bay.

Đỗ Hoàng

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/khach-hang-yeu-cau-jetstar-pacific-mot.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan