-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Lovelyz – Nhóm nhạc KPOP

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Lovelyz là nhóm nhạc nữ thế hệ mới gồm 8 thành viên: Baby Soul, Jiae, Jisoo, Mijoo, Kei, Jin, Sujeong và Yein. Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà Woollim Entertainment – công ty vốn nổi tiếng với INFINITE cho ra lò. Ngày thành lập nhóm: 17/11/2014.

Ý nghĩa tên gọi: Lovelyz, có nghĩa là “đáng yêu” – cũng là concept chính mà nhóm theo đuổi: nhẹ nhàng, nữ tính và bay bổng.

Tên fandom: Lovelinus. Trong thần thoại Hy Lạp, Linus là nhà soạn nhạc, nhà thơ đã phát minh ra nhịp điệu và giai điệu, và ông cũng là người dạy nhạc cho Hercules. Vì thế, Lovelinus có thể hiểu nôm na là “dành tình yêu cho giai điệu và âm nhạc”.

Single đầu tay: Goodbye Like Yesterday (2014) phát hành dưới dạng single nhạc số vào ngày 10/11/2014.

Xem thêm

Báo Hàn ca ngợi V (BTS) sở hữu góc nghiêng thần thánh nhất nhì KPOP

Trang mạng Pann - một trong những trang thông tin thông dụng nhất của Hàn Quốc đã vừa đăng tải một chủ đề rất hấp dẫn, được nhiều người quan tâm, tham gia bàn luận và bình chọn: "Kể tên idol có góc nghiêng đẹp hoàn hảo nhất". Và không hề khó đoán khi kết quả áp đảo thuộc ...

Single gần đây nhất: Twinkle (2017) trích trong mini album thứ 3 Fall in Lovelyz phát hành ngày 14/11/2017.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Facebook: Lovelyz

Youtube: Lovelyz

Thành tựu nổi bật:

  • Lovelyz là một trong số ít những nhóm nhạc KPOP dùng album phòng thu làm album debut của mình.
  • Album phòng thu đầu tay Girls’ Invasion (2014) đạt hạng 7 trên Gaon, và phiên bản phát hành lại Hi~ đã leo lên hạng 4. Album phòng thu thứ 2 R U Ready? (2017) đạt hạng 2 trên Gaon, và phiên bản repackage Now, We đã đạt hạng 1.
  • Cả 3 mini album của Lovelyz đều lọt top 5 của Gaon, trong đó mini album đầu tay Lovelyz8 (2015) đã leo lên hạng 2.
  • Tính đến hiện tại, Lovelyz có 1 ca khúc lọt vào top 10 Gaon là Destiny (2016) tại hạng 7.
  • Lovelyz đã chiến thắng 1 cúp âm nhạc tại The Show dành cho ca khúc Now, We (2017).
  • Tính đến hiện tại, Lovelyz đã thắng 1 giải thưởng âm nhạc cuối năm tại Korea Culture & Entertainment Awards 2015 với hạng mục “KPOP Top 10 Artists”.

Thông tin thành viên:

Baby Soul

Ngày sinh 6/7/1992, giữ vai trò hát dẫn và là trưởng nhóm Lovelyz. Tên thật của cô là Lee Soo Jung.

Trước khi gia nhập Lovelyz, Baby Soul từng là thực tập sinh trong vòng 6-7 năm. Năm 2011, Baby Soul debut solo cùng single No Better Than StrangersShe’s a Flirt vào năm 2012.

Lovelyz Baby SoulBaby Soul (Ảnh: Internet)

Baby Soul từng góp mặt trong 2 ca khúc cùng INFINITE H là Crying (2011) và Fly High (2013). Cô cũng từng hợp tác với Wheesung trong ca khúc Stranger (2011). Năm 2015, cô cùng Sujeong trình bày ca khúc Sunny Day nhạc phim The Second Last Love (2016).

Baby Soul từng cùng Sunggyu và Dongwoo (INFINITE) trình bày ca khúc Woman on the Beach trong chương trình Immortal Songs 2. Cô cũng từng nhảy với Dongwoo trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Jiae

Ngày sinh 21/5/1993, giữ vai trò vocal và visual của Lovelyz. Tên đầy đủ của cô là Yoo Ji Ae.

Lovelyz JiaeJiae (Ảnh: Internet)

Jiae chính thức trở thành thực tập sinh của Woollim sau khi tham gia show INFINITE! You’re My Oppa. Năm 2013, Jiae debut solo cùng single Delight. Jiae cũng góp mặt trong các drama như cameo trong Master of Study (2010), The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop (2016).

Jiae cũng từng nhảy với Sungjong (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Jisoo

Ngày sinh 11/2/1994, giữ vai trò nhảy dẫn của Lovelyz. Tên đầy đủ là Seo Ji Soo.

Lovelyz JisooJisoo (Ảnh: Internet)

Trước khi debut cùng Lovelyz, Jisoo từng tham gia Korea’s Got Talent vào năm 2011. Sau khi debut cùng Lovelyz, Jisoo tạm dừng quảng bá cùng nhóm do gặp phải scandal, sau đó cô phải nhập viện để điều trị tâm lý. Sau đó, Jisoo trở lại vào đợt quảng bá cho Shooting Star (2015).

Xem thêm

BTS "hốt" triệu views cho 1 ngày lên sóng của "MIC Drop" phiên bản remix

"Đội quân" ARMY hùng hậu của các chàng trai "nhà Chống Đạn" lại được phen "hốt hoảng" khi thấy lượng views cho MV MIC Drop phiên bản remix của trai nhà tăng vùn vụt không phanh. Sau một giờ, BTS hút được hơn 500.000 views và sau 1 ngày là hơn 10 triệu views, một con số đáng gờm ...

Jisoo đã góp mặt trong MV Last Romeo của INFINITE. Cô cũng từng nhảy với Woohyun (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Mijoo

Ngày sinh 23/9/1994, giữ vai trò nhảy chính của Lovelyz. Tên đầy đủ của cô là Lee Mi Joo.

Lovelyz MijooMijoo (Ảnh: Candy Jelly Love)

Mijoo từng góp mặt trong MV Last Romeo của INFINITE. Cô cũng là thí sinh của chương trình Hit the Stage của Mnet. Mijoo cũng từng nhảy với Sunggyu (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Kei

Ngày sinh 20/3/1995, giữ vai trò hát chính của Lovelyz. Tên thật của cô là Kim Ji Yeon.

Kei từng cho ra mắt một số single solo như Y (2016) cùng MyunDo và Bumzu, Beautiful (2016) cùng The Solutions, Wanna Date (2017) cùng Hong Dae Kwang. Cô cũng trình bày nhiều bản nhạc phim như Love Moves On (2015) trong phim Oh My Venus, Tingle (2016) trong phim Lucky Romance, Star and Sun (2017) trong phim The Emperor: Owner of the Mask.

Lovelyz KeiKei (Ảnh: Internet)

Năm 2016, Kei tham gia chương trình Girls Spirit. Cô cũng có vai chính đầu tay trong drama Matching! Boys Archery Club. Năm 2017, Kei tham gia nhạc kịch At the Age of Thirty, sau đó cô tham gia chương trình King of Masked Singer với biệt danh “Agiley Mouse Jerry”.

Kei cũng từng nhảy với L (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Jin

Ngày sinh 12/6/1996, giữ vai trò hát chính của Lovelyz. Tên thật của cô là Park Myung Eun.

Jin từng debut solo cùng single Gone vào năm 2013. Cô cũng từng biểu diễn cùng INFINITE H tại concert INFINITE’s That Summer 2.

Lovelyz JinJin (Ảnh: Internet)

Jin cũng từng nhảy với Hoya (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Sujeong

Ngày sinh 19/11/1997, giữ vai trò hát dẫn của Lovelyz. Tên đầy đủ của cô là Ryu Su Jeong.

Lovelyz SujeongSujeong (Ảnh: Internet)

Năm 2015, Sujeong từng góp giọng trong ca khúc Bump của INFINITE H. Cô cũng cùng Baby Soul trình bày ca khúc Sunny Day nhạc phim The Second Last Love (2016). Năm 2017, Sujeong tham gia Idol Drama Operation Team và cùng với Moonbyul (MAMAMOO), Seulgi (Red Velvet), D.ana (SONAMOO), YooA (Oh My Girl), Somi và Sohee lập nên nhóm nhạc Girls Next Door debut vào ngày 14/7.

Sujeong cũng từng nhảy với Sungyeol (INFINITE) trên sân khấu Man in Love tại Gayo Daejun.

Yein

Ngày sinh 4/6/1998, giữ vai trò nhảy dẫn và là em út của Lovelyz. Tên đầy đủ của cô là Jung Ye In.

Lovelyz YeinYein (Ảnh: LOVEIZINTL)

Yein từng là thực tập sinh của JYP Entertainment. Vào khoảng thời gian bắt đầu quảng bá WoW! (2017), Yein phải tạm ngưng hoạt động do chấn thương.

Xem thêm

Fan phải "truyền máu gấp" bởi sân khấu solo của Sehun (EXO)

Ngày 24/11/2017 là ngày đầu tiên trong số ba ngày 24, 25, 26 diễn ra concert The EℓyXiOn in Seoul của EXO. Và trong số tất cả các màn trình diễn thì sân khấu solo của Oh Sehun đã khiến các fan phải "nóng máu", thậm chí là quạt phành phạch giữa thời tiết lạnh giá của Seoul, Hàn ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/lovelyz-nhom-nhac-kpop.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan