-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ cao cấp Canada chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017
0
Bà Anne Vu, Giám đốc điều hành Zenboté Canada giới thiệu về sản phẩm

Tại sự kiện, khách hàng đã có cơ hội được tìm hiểu những kiến thức chăm sóc da và làm đẹp bổ ích qua phần tọa đàm với Ths, BS.Trần Mẫn Chu. Đồng thời, những khách hàng đầu tiên của Việt Nam cũng đã được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm cao cấp của Zenboté với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia nước ngoài.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, bà Anne Vu, Giám đốc điều hành Zenboté Canada cho biết, mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đang nổi lên mạnh mẽ ở phương Tây và được đánh giá là tương lai của ngành mỹ phẩm toàn thế giới. Khác với mỹ phẩm truyền thống, mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ sử dụng các thành phần tự nhiên tươi mới như dầu thực vật, tinh dầu, chiết xuất thực vật, không chỉ an toàn, dễ hấp thụ mà còn vô cùng hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ da.

2
Ths, BS. Trần Mẫn Chu hướng dẫn cách chăm sóc da

Nhận thức được bí quyết làm đẹp này, Zenboté đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc da độc đáo cùng sứ mệnh đem lại vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ hiện đại thông qua những sản phẩm chăm sóc da với các thành phần hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ cao cấp. Zenboté mang đến dòng sản phẩm đầu tiên có tên gọi “Naturalness” (Sự tự nhiên) phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

3
Những khách hàng đầu tiên của Việt Nam được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm.

Tin, ảnh: Thu Thủy

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/my-pham-thien-nhien-va-huu-co-cao-cap.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan