-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Sự đa dạng của phô mai đặc sản đổi mới hương vị Hoa Kỳ

Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2017

Chuyên gia phô mai và là đầu bếp cao cấp John Esser đã hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức hàng chục loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo khác nhau để lại ấn tượng sâu đậm về phô mai Hoa Kỳ.

DSC_5892
 

Nhu cầu tiêu thụ phô mai đang ngày càng mở rộng ra từ các nền văn hóa phương Tây đến các món ăn địa phương trên khắp thế giới. Hoa Kỳ giữ vị trí hàng đầu trong việc sản xuất phô mai trên thế giới dựa vào việc cung cấp quanh năm các loại phô mai đầy hương vị. Năm 2016, các nhà cung cấp của Hoa Kỳ đã phân phối hơn 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu và liên tục hợp tác với khách hàng để đảm bảo phô mai đáp ứng các tiêu chuẩn về đặc tính chức năng, chế độ ăn uống và hương  vị.

DSC_6107
 

“Vị ngon vô tận và kết cấu kem của phô mai được tìm kiếm và thừa nhận bởi nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Các nhà làm phô mai Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc tạo nên hương vị sắc nét hơn để phù hợp các món ăn địa phương” phát biểu của Ross Christieson, Phó Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ. 

DSC_6041
 

Việt Nam là một thị trường mới với cơ hội phát triển rất lớn. Hoa Kỳ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển đó với hơn 600 loại phô mai, bao gồm các phô mai được làm theo phong cách truyền thống châu Âu và các phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ. Với sự đa dạng của hương vị và kết cấu, các chuyên gia ngành ẩm thực có thể tạo ra các thực đơn theo xu hướng  hiện  đại  phù  hợp với khẩu vị  và  nhu cầu  dinh  dưỡng. Phô mai  Hoa Kỳ đã chứng tỏ là thành phần nguyên liệu chính thành công trong nhiều món ăn và các khả năng tiếp tục phát triển. 

DSC_6129
 

 Thuận Lê

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/11/su-dang-cua-pho-mai-ac-san-oi-moi-huong.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan