-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017

Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam được xác định thông qua việc phân tích các dữ liệu về báo chí, truyền thông, các hoạt động xã hội mà cá nhân tham gia và nhận thức cộng đồng của từng thành viên trong các nhóm nhạc nam Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12 năm 2017.

Kết quả sau khi phân tích dữ liệu cho thấy thành viên Kang Daniel nhóm Wanna One tiếp tục chinh phục bảng xếp hạng với vị trí dẫn đầu. Đây là chiến thắng thứ năm liên tiếp của Kang Daniel. Với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 15,182,373 điểm, Kang Daniel ghi nhận sự gia tăng vô cùng kinh ngạc 135,52% so với kết quả của anh ở tháng 6 là 6,446,223 điểm.

Kang DanielKang Daniel nhóm Wanna One tiếp tục chinh phục bảng xếp hạng ở vị trí dẫn đầu với 15,182,373 điểm (Ảnh: Internet)

Cụm từ được quan tâm và xuất hiện nhiều nhất trong phân tích các thuật ngữ liên quan đến Kang Daniel bao gồm “Tôi thích anh ấy”, “Anh ấy thật tuyệt” và “Anh ấy đẹp trai”. Các từ có thứ hạng cao trong phân tích từ khoá bao gồm “Wanna One”, “Master Key” và “Wanna One Go”. Ngoài ra, phân tích positivity-negative (phản ứng tích cực/tiêu cực của fan) của anh chàng cho thấy một điểm số cao 91,77% đều là phản ứng tích cực.

Xem thêm

10 idol nam KPOP sở hữu "bờ vai Thái Bình Dương" khiến fangirl muốn dựa dẫm cả đời

Là một idol nam, đặc biệt là ở thị trường KPOP, yếu tố ngoại hình luôn được quan tâm không kém gì giọng hát và kỹ năng. Ngoài một gương mặt "ngũ quan tinh tế", một cơ bụng "sô cô la" 6 múi, thì bờ vai rộng cũng là tiêu chí làm nên một mỹ nam Hàn chuẩn mực. ...

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tháng này là thành viên Jimin của BTS và đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Jimin nắm giữ vị trí này. Anh chàng Jimin có chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5,240,658 điểm, đánh dấu sự gia tăng 38,26% so với số điểm tháng 11 mà anh đạt được.

JiminThành viên tài năng Jimin tiếp tục nắm giữ vị trí thứ 2 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5,240,658 điểm (Ảnh: Internet)

Nhìn vào danh sách có thể nói 3 nhóm nhạc nam đình đám là Wanna One, BTS và EXO đã thống trị bảng xếp hạng của tháng này, hầu hết các tên thành viên của 3 nhóm đều có mặt trong top 30.

Nhóm nhạc Wanna One có các thành viên như Park Ji Hoon, Ong Sung Woo, và Hwang Min Hyun lần lượt nắm giữ các vị trí thứ ba, thứ tư và thứ sáu.

Park Ji HoonXếp sau Jimin, mỹ nam Park Ji Hoon của Wanna One đứng ở vi trí thứ 3 trong BXH tháng 12 này (Ảnh: Internet)

Trong khi hai thành viên Jungkook và Kim Tae Hyung (V) của BTS có chỉ số thương hiệu tăng đáng kể ở tháng này và vươn lên giành vị trí thứ năm và thứ bảy trong bảng xếp hạng.

Xem thêm

Ji Hoon (Wanna One) đứng đầu danh sách sao mà fan muốn cùng đi nghỉ mát nhất

Giữa mùa hè nóng bức thế này mà được cùng các thần tượng của chúng ta "hẹn hò" thì thích phải biết fan nhỉ? Một trang web thống kê trực tuyến tại Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ về những ngôi sao mà các fan muốn cùng đi nghỉ mát trong hè này nhất. Kết ...

BTSJungkook và Kim Tae Hyung (V) của BTS lần lượt xếp vị trí thứ 5 và 7 trong bảng xếp hạng (Ảnh: Internet)

8 thành viên của EXO đều góp mặt trong bảng xếp hạng tháng 12 với các thứ tự lần lươt là Xiumin, Baekhyun, Kai, Suho, Chanyeol, Chen, D.O và Sehun. Trong đó, 2 thành viên là Xiumin và Baekhyun đứng ở vị trí thứ 15 và 19 trong danh sách top 30.

EXO2 thành viên Xiumin và Baekhyun của EXO lần lượt đứng ở vị trí thứ 15 và 19 trong bảng xếp hạng (Ảnh: Internet)

Xem chi tiết top 30 của bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017 dưới đây:

 1. Kang Daniel (Wanna One)
 2. Jimin (BTS)
 3. Park Ji Hoon (Wanna One)
 4. Ong Sung Woo (Wanna One)
 5. Jungkook (BTS)
 6. Hwang Min Hyun (Wanna One)
 7. Kim Tae Hyung (V) (BTS)
 8. Kim Jae Hwan (Wanna One)
 9. Jin (BTS)
 10. Suga (BTS)
 11. Yoon Ji Sung (Wanna One)
 12. Ha Sung Woon (Wanna One)
 13. Park Woo Jin (Wanna One)
 14. Bae Jin Young (Wanna One)
 15. Xiumin (EXO)
 16. Lee Dae Hwi (Wanna One)
 17. J-Hope (BTS)
 18. Lai Guan Lin (Wanna One)
 19. Baekhyun (EXO)
 20. Kai (EXO)
 21. Taemin (SHINee)
 22. Suho (EXO)
 23. Chanyeol (EXO)
 24. Chen (EXO)
 25. DO (EXO)
 26. Sehun (EXO)
 27. G-Dragon (BIGBANG)
 28. TaeYang (BIGBANG)
 29. Joo Haknyeon (Boyz)
 30. Kim Dong Wan (Shinhwa)

Thần tượng của bạn có nằm trong top 30 của BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017 này không? Nếu có hãy chúc mừng chàng trai của mình ngay nhé!

Xem thêm môt số bài viết về sao Hàn:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất!

Xem thêm

Những idol được mệnh danh là "visual núp lùm" của KPOP

Trong các nhóm nhạc xu hướng của KPOP luôn có 1 thành viên giữ vai trò gương mặt thương hiệu (hay visual center). Họ giữ trọng trách quảng bá, đại diện và được xem là "bộ mặt" của nhóm. Thế nhưng, có một số thành viên khác sở hữu nhan sắc và ngoại hình vô cùng nổi bật, đến ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
 • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/12/bxh-danh-tieng-thuong-hieu-ca-nhan.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan