-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã hiểu thấu tính cách của chính mình chưa?

Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017

Những suy nghĩ, hành động khi ở một mình sẽ phản ánh con người thực của bạn. Liệu bạn đã hiểu hết được tính cách của mình chưa? Hãy thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm tâm lý của BlogAnChoi để biết chính xác bạn là ai nhé!

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Hiếm khi nào được nghỉ dài ngày, bạn quyết định đi du lịch một mình và tàu hỏa được lựa chọn là phương tiện di chuyển của bạn. Trong suốt hành trình dài trên tàu, bạn mong muốn được nhìn thấy nhiều nhất loại cảnh vật nào?

1. Đường hầm.

2. Biển.

3. Rừng.

4. Thảo nguyên xanh bất tận.

Ảnh đặt câu hỏi trắc nghiệmBạn sẽ chọn cảnh nào? Thử tưởng tượng, trả lời câu hỏi để biết được tính cách thật của chính mình. Ảnh: Internet

Kết quả

Đáp án 1: Bạn là người ấm áp, nhiệt tình

Khi bạn một mình, điều bạn mong muốn nhất là đi ngủ, hoặc nhanh chóng tìm một ai đó để chơi đùa.

Mặc dù biểu hiện bên ngoài của bạn là vẻ ngoài cao ngạo, tàn nhẫn nhưng điều đó không có nghĩa bạn là một người tàn nhẫn, trái lại bạn là người ấm áp, nhiệt tình.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong tình yêu, màu sắc của bạn là màu nào?

Sự lo lắng của bạn trong tình yêu của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn làm bài trắc nghiệm tâm lý này của BlogAnChoi. Bằng cách trả lời câu hỏi dựa trên đáp án cho sẵn, BlogAnChoi sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc tuýp người nào trong tình yêu. Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Trong tấm ...

Đường hầmBiểu hiện bên ngoài của bạn trái ngược với tính cách thật ẩn bên trong. Ảnh: Internet

Bạn không thích lãng phí thời gian của mình vào những hoạt động vô bổ, hoặc tiếp xúc với những người mình không thích. Bạn chỉ muốn tận dụng khoảng thời gian ở một mình để nghỉ ngơi, cố gắng bồi dưỡng sức khỏe để vui chơi với những người mà mình yêu thương.

Đáp án 2: Bạn là người nhạy cảm, yếu đuối

Khi bạn một mình, bạn mong muốn được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc với một ai đó. Có như thế, bạn mới có thể thoải mái và cảm thấy thư giãn. “Giao lưu” luôn là từ khóa quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

BiểnKhi bạn ở một mình, bạn mong muốn được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc với một ai đó. Ảnh: Internet

Bạn là người nhạy cảm và từ tận sâu thẳm trong tâm hồn, bạn là một người yếu đuối, luôn cần một chỗ dựa tinh thần. Bạn luôn mong muốn được tận hưởng cảm giác yêu thương và được yêu thương.

Đáp án 3: Bạn là người sâu sắc, sống nội tâm 

Khi bạn ở một mình, bạn thường tận dụng thời gian theo cách riêng: để bản thân được trải nghiệm một cuộc hành trình dài, chẳng hạn như đọc sách hay dạo mát trong một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, tham gia hoạt động thiện nguyện…

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong mắt bạn bè, bạn là người như thế nào?

Trong cuộc sống, bạn bè luôn có vai tròn quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Vậy, bạn có biết được “cạ cứng” có suy nghĩ như thế nào về bạn chưa? Hãy cùng BlogAnChoi làm một bài kiểm tra nhân cách để biết kết quả nhé. Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Hãy tưởng tượng ...

RừngBạn thường tận dụng thời gian ở một mình theo cách riêng: để bản thân được trải nghiệm. Ảnh: Internet

Bạn là một người sâu sắc, sống nội tâm và mang trong mình một nghị lực hết sức mạnh mẽ. Với bạn, đọc sách hay thăm thú sẽ giúp bạn phát triển “nội hàm” và làm giàu kiến thức cho bản thân.

Đáp án 4: Bạn là người hoạt bát, sống tích cực và rất dễ tha thứ

Khi có dịp ở một mình, bạn sẽ dọn dẹp những ý nghĩ tiêu cực hay nỗi buồn tích tụ của bạn trong khoảng thời gian học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Hoặc bạn có thể cảm thấy niềm vui lớn nhất lúc này của mình là được gọi một cuộc điện thoại cho những ai mà bạn đã bỏ bê quá lâu do sự bận rộn của mình.

thảo nguyênKhi có dịp ở một mình, bạn sẽ dọn dẹp những ý nghĩ tiêu cực trong khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Ảnh: Internet

Bạn là người hoạt bát, sống tích cực và rất dễ tha thứ. Niềm vui của bạn rất giản đơn và chỉ cần một hành động nhỏ nhặt nào đó cũng đủ khiến bạn vui suốt một ngày. Tâm hồn trong sáng, ngây thơ của bạn thu hút không ít sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Bài trắc nghiệm tính cách này có thể giúp bạn hiểu phần nào tính cách của mình, từ đó có những thay đổi phù hợp để thích ứng với cuộc sống dễ dàng hơn. Còn rất nhiều bài trắc nghiệm tâm lý về cả tình cảm lẫn tính cách thú vị khác đang chờ bạn.

Xem thêm bài viết trắc nghiệm tâm lý:

Đừng quên vào chuyên mục Tử Vi – Horscope của BlogAnChoi thường xuyên để có thể đọc thêm nhiều bài viết thú vị nhé!

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10 (Phần 2)

Nối tiếp phần 1, Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục đưa ra những dự đoán về tử vi của 6 chòm sao còn lại trong tháng 10. Các bạn hãy cùng soi chiếu với chòm sao của mình nhé! Xem lại phần 1 của bài viết tại đây 7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) Tháng 10 là thời ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/12/trac-nghiem-tam-ly-ban-hieu-thau-tinh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan