-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Với 200 triệu đồng bạn dễ dàng kiếm lợi từ thị trường bất động sản

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Tuy nhiên tin vui là từ thời điểm này, những nhà đầu tư có số vốn nhỏ từ 200 – 500 triệu đồng hoàn toàn có cơ hội bước chân vào thị trường đầy lợi nhuận này nếu biết cách đầu tư đúng sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Nhận được điều đó, đầu năm 2017, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Uniland (Uniland) được thành lập với mục tiêu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc mang lại cơ hội đầu tư sinh lời, an cư lạc nghiệp cho tất cả những ai mong muốn đầu tư sinh lời bằng sản phẩm bất động sản đầy đủ tính pháp lý và có tiềm năng sinh lời cao tại các thành phố đang phát triển.

Để thực hiện, Uniland hợp tác Công ty TNHH một thành viên Lan Anh đưa ra thị trường dự án tiềm năng The Unicity và bước đầu đạt được những thành công vượt mong đợi.

Tính đến nay, mỗi tháng Uniland có trung bình 5000 lượt khách hàng quan tâm, cũng như mỗi tuần có hơn 120 khách hàng mong muốn Uniland tiến hành hoạt động tổ chức tham quan dự án.

Trong đó, riêng tháng 12 Uniland đã tiến hành hoạt động trao sổ đỏ cho hơn 30 khách hàng đã hoàn thành các thủ tục giao dịch.

1
Khách hàng nhận sổ đỏ tại dự án The Unicity

Mỗi khách hàng đến với Uniland, không những được tiếp nhận đầy đủ thông tin về các dự án đầu tư sinh lời phù hợp, môi trường sống hiện đại tiện nghi mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi lẽ, tất cả các chương trình tư vấn, bán hàng đều được Uniland thiết kế và áp dụng theo phương châm: “Quan tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, khách hàng là trung tâm của mọi dịch vụ! Đây cũng là lí do giúp Uniland trở thành thương hiệu xuất sắc năm 2017 trong thời kỳ hội nhập do Hội đồng Liên hiệp Thương hiệu xuất sắc trao tặng.

“Tôi không nghĩ, với số vốn nhỏ chỉ từ 200 triệu đến 500 triệu mình lại có thể đầu tư vào bất động sản và Uniland đã cho tôi cơ hội làm được điều này” – anh Nguyễn Thế Hiển, một khách hàng chia sẻ.

2
Anh Nguyễn Thế Hiển – khách hàng trúng xe SH tại dự án The Unicity

Từ những phản hồi tích cực của khách hàng và sự thành công của dự án Khu đô thị thương mại The Unicity, tháng 12/2017 Uniland chính thức hợp tác với Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương phân phối dự án Khu đô thị dịch vụ - công nghiệp - nhà ở thương mại Becamex tại tỉnh Bình Dương. Đây tiếp tục là dự án đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư nói chung, nhà đầu tư có số vốn hạn hẹp nói riêng.

Dự án Khu đô thị dịch vụ - công nghiệp – nhà ở thương mại Becamex hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời khi xung quanh có các tiện ích sẵn có như Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Trung tâm hành chính Bàu Bàng, khu thể dục thể thao… Bên cạnh đó, Bình Dương còn là thành phố vệ tinh đối trọng của TP.HCM với định hướng phát triển và nâng cấp hạ tầng đồng bộ trong tương lai.

Đây cũng sẽ là bước đệm để năm 2018-2019, Uniland tiếp tục mang đến thị trường những dự án bất động sản tiềm năng nơi có các thành phố mới đang phát triển tại Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu để nhà đầu tư dễ dàng có được những sản phẩm bất động sản chất lượng trong tay.

 K.Đ.

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/12/voi-200-trieu-ong-ban-de-dang-kiem-loi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan