-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018

Thông qua việc phân tích các dữ liệu, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 1/2018.

Bảng xếp hạng lần này là kết quả của việc phân tích 196,882,402 nguồn dữ liệu khác nhau đến từ 395 thành viên của các nhóm nhạc nam hiện nay dựa trên các tiêu chí: các hoạt động cá nhân tham gia, tần số xuất hiện trên các phương tiên truyền thông, khả năng tác động tới công chúng và độ phổ biến với cộng đồng. Các số liệu này được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiến hành phân tích từ ngày 18/12/2017 đến ngày 19/1/2018.

Sau khi đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, Kang Daniel (Wanna One) vẫn trụ vững tại ngôi vị đầu bảng với số điểm 16,735,376. Có lẽ đây là kết quả không quá ngạc nhiên bởi Kang Daniel đã có 5 tháng liên tiếp giành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân. Xin chúc mừng chiến thắng thứ 6 của Kang Daniel!

Kang DanielKang Daniel đã có 6 tháng liên tiếp giành No.1 tại BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân. (Ảnh: Internet)

V (BTS) đã có cú nhảy vọt vô cùng ngoạn mục từ vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tháng 12/2017 lên vị trí thứ 2 với tổng điểm 11,189,245. Có vẻ như anh chàng “đẹp trai nhất thế giới” đang dần khẳng định tài năng và sức hút của mình. Không chỉ có gương mặt đạt tỷ lệ vàng đáng ngưỡng mộ mà giọng hát, thần thái cùng gu thời trang vô cùng đẳng cấp đã giúp V ngày càng trở nên nổi bật trong mắt công chúng.

Xem thêm

Thì ra trai đẹp nào của Produce 101 cũng có một mùa dậy thì "thành công" như thế này đây!

Nhìn lại những tấm ảnh từ thời thơ bé của các chàng trai trong Produce 101 để xem họ đã dậy thì "thành công" như thế nào nhé! Lai Kuan Lin Lai Guan Lin là thực tập sinh của công ty giải trí Hàn Quốc CUBE Entertainment. Mặc dù mới chỉ rèn luyện ở CUBE trong thời gian rất ...

V (BTS)V (BTS) đang dần khẳng định sức hút và tầm ảnh hưởng tới công chúng của mình. (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ 3 thuộc về Park Ji Hoon (Wanna One) với 5,848,603 điểm. Đây cũng chính là thứ hạng mà anh chàng được mệnh danh là “tiên tử nháy mắt” này đạt được trong bảng xếp hạng hồi tháng 12 năm ngoái. Dường như cái tên Park Ji Hoon đã thực sự được lưu giữ trong trái tim của rất nhiều khán giả.

Park Ji HoonPark Ji Hoon vẫn luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả kể từ sau “Produce 101 mùa 2”. (Ảnh: Internet)

G-Dragon (BIGBANG) khẳng định đẳng cấp và tên tuổi chưa bao giờ hết “hot” khi chiếm lĩnh vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng lần này. Ngoài ra, “anh chàng nhiều muối” Ong Sung Woo (Wanna One) cũng cho thấy sức hút mạnh mẽ khi đứng ở vị trí thứ 5. Các vị trí tiếp theo của top 10 lần lượt thuộc về: Hwang Min Hyun (Wanna One), Jimin (BTS), Jungkook (BTS), Kwon Hyun Bin (JBJ) và Baekhyun (EXO).

G-DragonG-Dragon chứng tỏ tên tuổi chưa bao giờ hết “hot” khi nắm trọn vị trí thứ 4. (Ảnh: Internet) Ong Sung WooOng Sung Woo (Wanna One) xếp vị trí thứ 5. (Ảnh: Internet) Hwang Min HyunHwang Min Hyun (Wanna One) đứng ở vị trí thứ 6. (Ảnh: FOLLOW YOUR ORACLE) JiminJimin (BTS) xếp thứ 7. (Ảnh: JAMJAM) Jungkook“Em út vàng” Jungkook của BTS xếp thứ 8. (Ảnh: Internet) Kwon Hyun Bin (JBJ)Vị trí thứ 9 thuộc về Kwon Hyun Bin (JBJ). (Ảnh: Internet) Baekhyun (EXO)Và thứ 10 là Baekhyun (EXO). (Ảnh: Internet)

Chi tiết về Top 30 BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 1/2018:

 1. Kang Daniel (Wanna One)
 2. V (BTS)
 3. Park Ji Hoon (Wanna One)
 4. G-Dragon (BIGBANG)
 5. Ong Sung Woo (Wanna One)
 6. Hwang Min Hyun (Wanna One)
 7. Jimin (BTS)
 8. Jungkook (BTS)
 9. Kwon Hyun Bin (JBJ)
 10. Baekhyun (EXO)
 11. Kim Jae Hwan (Wanna One)
 12. Jin (BTS)
 13. Taemin (SHINee)
 14. Onew (SHINee)
 15. Taeyang (BIGBANG)
 16. Bae Jin Young (Wanna One)
 17. Park Woo Jin (Wanna One)
 18. Yook Sungjae (BTOB)
 19. Chanyeol (EXO)
 20. Ha Sung Woon (Wanna One)
 21. Minhwan (FTISLAND)
 22. Suga (BTS)
 23. L (INFINITE)
 24. Xiumin (EXO)
 25. Jo Kwon (2AM)
 26. Kai (EXO)
 27. Lee Dae Hwi (Wanna One)
 28. Yoon Ji Sung (Wanna One)
 29. Mingyu (SEVENTEEN)
 30. Lai Guan Lin (Wanna One)

Xem thêm một số bài viết khác trên BlogAnChoi:

Xem thêm

"Produce 101" mùa 2 đã lộ diện 11 thí sinh xuất sắc nhất!

Đây chính là 11 gương mặt chiến thắng do khán giả bình chọn và sẽ được ra mắt với cái tên "WANNA ONE". Trải qua hơn 3 tháng phát sóng, chương trình "Produce 101" mùa 2 đã kết thúc vào tối qua ngày 16/6. Vậy là kết quả đã có, đây chính là top 11 mà chúng ta đã ...

Đừng quên theo dõi BogAnChoi mỗi ngày để biết thêm thật nhiều thông tin thú vị về thần tượng mà bạn yêu mến.
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
 • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/01/bxh-danh-tieng-thuong-hieu-ca-nhan.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan