-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Mỹ phẩm The Body Shop: Thương hiệu mỹ phẩm thân thiện, chất lượng

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời đến từ Anh Quốc. Bạn biết gì về thương hiệu này? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm The Body Shop ngay sau đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu The Body Shop

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng được sáng lập bởi Bà Dame Anita Roddick tại Anh Quốc với các sản phẩm đa dạng từ chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, trang điểm, nước hoa…

logoLogo thương hiệu The Body Shop (Nguồn: Internet)

Thông tin về The Body Shop Anh Quốc

Thông tin về The Body Shop Việt Nam

Năm 2009, The Body Shop thành lập Công ty TNHH Quốc tế The Body Shop nhằm cung cấp, phân phối các sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của The Body Shop

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1976, Bà Dame Anita Roddick – người sáng lập của The Body Shop, đã mở cửa hàng đầu tiên tại Brighton, Anh Quốc, lấy cảm hứng từ cửa hiệu Berkeley Body Shop. Cửa hàng này chỉ sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường để tạo ra các sản phẩm xà phòng và chăm sóc da.

Xem thêm

6 sản phẩm dưỡng ẩm cho da cơ thể mịn màng mùa hanh khô

Bạn đã tìm cho mình loại dưỡng thể cho mùa hanh khô này hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng BlogAnChoi khám phá 6 sản phẩm dưỡng ẩm cho da cơ thể mịn màng mùa hanh khô giúp bạn xóa tan lo ngại về làn da khô ráp, sần sùi nhé! Công dụng của sản phẩm dưỡng thể Vào mùa ...

Năm 1978, một cửa hàng nhượng quyền của The Body Shop tại Brussel (Bỉ) ra đời, đánh dấu bước đầu tiên để thương hiệu này vươn mình ra nước ngoài.

Năm 1985, The Body Shop thành lập công ty, một bước tiến nổi bật của The Body Shop giúp cơ cấu tổ chức quản lý đi vào hệ thống.

Năm 1989, The Body Shop lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ và một năm sau đó, đã có đến 2.500 đơn xin nhượng quyền thương hiệu này. Hiện nay, The Body Shop đang ngày càng phát triển và được yêu thích tại Mỹ.

Năm 1999, The Body Shop đã thành lập bốn trụ sở kinh doanh ở Anh, châu Âu, châu Mỹ và châu Á nhằm phân phối sản phẩm rộng khắp thế giới.

Năm 2006, Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal trở thành chủ sở hữu của thương hiệu The Body Shop và tiếp tục giá trị cảm hứng của nhà sáng lập Dame Anita Roddick.

Năm 2017, Công ty mỹ phẩm Natura của Brazil đã mua lại thương hiệu The Body Shop từ L’Oreal.

Hiện nay, The Body Shop đã có mặt ở 66 quốc gia với hơn 3000 cửa hàng.

the body shopNhững con số biết nói của thương hiệu The Body Shop (Nguồn: Website Thebodyshop.com)

Thành tựu của thương hiệu mỹ phẩm The Body Shop

Bà Dame Anita Roddick đã nói rằng: “Việc kinh doanh của doanh nghiệp không chỉ nên vì tiền, mà còn là về trách nhiệm. Nó cần phục vụ lợi ích cộng đồng, không chỉ là lòng tham cá nhân“. Chính vì thế mà The Body Shop là một trong những thương hiệu tiên phong đối với các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng.

the body shopNhà hoạt động xã hội, nhà sáng lập thương hiệu The Body Shop – Bà Dame Anita Roddick (Nguồn: Internet)

Năm 1986, The Body Shop thành lập một bộ phân riêng phụ trách về các dự án môi trường và thực hiện chiến dịch đầu tiên mang tên “Cứu cá voi” cùng với tổ chức Hòa Bình Xanh.

Năm 1990, Quỹ The Body Shop được thành lập, nhằm hỗ trợ các hoạt động bảo vệ quyền con người, động vật và bảo vệ môi trường.

Năm 1996, thực hiện chiến dịch “Chống thử nghiệm trên động vật” bằng việc tập hợp hơn 4000 chữ ký đưa lên Ủy ban Châu Âu. Chính sự kiện này đã góp phần vài việc ban hành lệnh cấm thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật ở nước Anh vào năm 1998.

Năm 1997, The Body Shop là công ty mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đăng ký với tổ chức tiêu chuẩn mỹ phẩm dành cho con người (Humane Cosmetics Standard).

Năm 2002, The Body Shop tiến hành một chiến dịch toàn cầu cùng Greenpeace International để thúc đẩy sử dụng năng lượng có thể tái tạo.

Năm 2003, The Body Shop phát động chiến dịch “Chấm dứt bạo lực gia đình” nhằm hỗ trợ các nạn nhân của nạn bạo lực gia đình.

Xem thêm

Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil

Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! Đôi nét về thương hiệu Trilogy Trilogy là hãng mỹ phẩm thiên nhiên New Zealand ...

the body shopChiến dịch “Chấm dứt bạo lực gia đình” của The Body Shop (Nguồn: Internet)

Năm 2004, The Body Shop là công ty đầu tiên tham gia Hội nghị bàn tròn để phát triển bền vững cọ dầu nhằm bảo vệ rừng mưa nhiệt đới và nâng cao quyền con người của công nhân và người dân bản địa.

Năm 2009, The Body Shop và ECPAT International phát động chiến dịch Chống buôn bán mại dâm trẻ em và trẻ vị thành niên (Stop Trafficking of Children & Young People). Đây là chiến dịch lớn nhất của The Body Shop.

the body shopChiến dịch lớn nhất mà The Body Shop thực hiện (Nguồn: Internet)

Năm 2009, The Body Shop nhận được Giải thưởng Thành quả trọn đời (“Lifetime Achievement Award” RSPCA).

Năm 2014, The Body Shop giành được Giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Toàn Cầu của năm.

Năm 2015, The Body Shop nhận Giải thưởng Global Shea Alliance Award (Khối Liên minh Bơ Hạt Mỡ Toàn Cầu) cho những nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp sản xuất Bơ Hạt Mỡ bền vững.

Đại sứ thương hiệu

Năm 2012, siêu mẫu – diễn viên người Anh, Lily Cole đã trở thành đại sứ của thương hiệu The Body Shop. Lily Cole đã cùng với The Body Shop thực hiện chiến dịch toàn cầu với thông điệp “Beauty With Heart”.

the body shopLily Cole – một siêu mẫu tài năng, trở thành gương mặt đại diện của The Body Shop (Nguồn: Internet)

Năm 2013, ca sĩ nổi tiếng người Anh – Leona Lewis đã trở thành nhà hoạt động của thương hiệu The Body Shop. Leona Lewis đã cùng chung tay với The Body Shop thực hiện chiến dịch không thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

the body shopLeona Lewis là đại sứ thực hiện chiến dịch chống thử nghiệm trên động vật cùng với The Body Shop (Nguồn: Internet)

Hai người đẹp trên hiện vẫn đang là đại sứ cho thương hiệu The Body Shop, tiếp tục chung tay với The Body Shop thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Những dòng sản phẩm của The Body Shop

Tất cả các sản phẩm của The Body Shop nổi tiếng với:

 • Thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn cho mọi loại da.
 • Đều không thử nghiệm trên động vật.
the body shopCác sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cơ thể là thế mạnh của The Body Shop (Nguồn: Facebook The Body Shop Việt Nam)

Sản phẩm chăm sóc da của The Body Shop

Các sản phẩm chăm sóc da của The Body Shop vô cùng đa dạng, giải quyết nhiều vấn đề về da mà chúng ta có thể gặp phải.

Một số dòng sản phẩm chăm sóc da của The Body Shop như:

the body shopTea Tree là dòng bán chạy nhất của The Body Shop (Nguồn: Website Thebodyshop.com)
 • Tea Tree (trị mụn): Sữa rửa mặt Tea Tree Skin Clearing Facial Wash, tinh chất trị mụn Tea Tree Oil, nước hoa hồng Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner, gel trị mụn Tea Tree Targeted Gel…
 • Vitamin E (chống lão hóa sớm): kem dưỡng ẩm Vitamin E Moisture Cream, sữa rửa mặt Vitamin E Gentle Facial Wash, nước hoa hồng Vitamin E Hydrating Toner…
 • Vitamin C (dưỡng trắng da): kem dưỡng ẩm Vitamin C Glow Boosting Moisturiser, tẩy tế bào chết dạng gel The Vitamin C Glow-Revealing Liquid Peel…
 • Seaweed (cấp nước): kem dưỡng ẩm Seaweed Oil-Control Gel Cream, nước hoa hồng Seaweed Oil Balancing Toner…
 • Facial Mask (mặt nạ rửa): mặt nạ Himalyan Charcoal Purifying Glow Mask, mặt nạ Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask…
the body shopCác loại mặt nạ rửa của The Body Shop cũng rất được ưa chuộng (Nguồn: Facebook The Body Shop Việt Nam)

Một số dòng sản phẩm khác như: kem mắt, son dưỡng môi, kem chống nắng, tẩy tế bào chết…

Mua ngay các sản phẩm chăm sóc da của The Body Shop trên Lazada.vn tại đây.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể của The Body Shop

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể là những sản phẩm đầu tiên và cũng là thế mạnh của The Body Shop. Các sản phẩm chăm sóc cơ thể đa dạng từ sữa tắm, dưỡng thể, chăm sóc tóc…

Sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể bao gồm:

 • Sữa tắm (Shower Gels & Wash): Fuji Green Tea Shower Gel; Tea Tree Skin Clearing Body Wash, Shea Shower Cream, Pink Grapefruit Shower Gel…
 • Sữa dưỡng thể (Body Lotion): Coconut Milk Body Lotion, Fuji Green Tea Body Lotion, Vineyard Peach Body Lotion…
 • Bơ dưỡng thể (Body Butter): Shea Nourishing Body Butter, Olive Nourishing Body Butter, Vitamin E Body Butter…
the body shopDòng dưỡng ẩm bơ hạt mỡ của The Body Shop giúp cung cấp ẩm sâu (Nguồn: Internet)

Sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm:

Mua ngay các sản phẩm chăm sóc cơ thể của The Body Shop trên Lazada.vn tại đây.

Sản phẩm trang điểm của The Body Shop

Các sản phẩm trang điểm không phải là thế mạnh của The Body Shop. The Body Shop chỉ tập trung vào những sản phẩm cơ bản nhưng chất lượng tốt với thành phần lành tính.

the body shopMột số sản phẩm trang điểm của The Body Shop (Nguồn; Internet)
 • Trang điểm mặt: kem nền Tee Trea Flawless BB Cream, phấn tạo khối Honey Brozer Bronzing Powder, má hồng Fresh Sorbet Blush…
 • Trang điểm mắt: kẻ mắt nước Eyeliner Liquid, bảng màu mắt và má hồng British Rose Eye & Cheek Palette…
 • Trang điểm môi: Matte Lip Liquid, Color Crush Lipstick…

Mua ngay các sản phẩm trang điểm của The Body Shop trên Lazada.vn tại đây.

Sản phẩm mùi hương của The Body Shop 

Sản phẩm về mùi hương như nước hoa, nến, tinh dầu thơm phòng của The Body Shop cũng rất được ưa chuộng. Hương thơm tinh tế, tự nhiên với thành phần lành tính là sức hút của những sản phẩm này.

 • Nước hoa, nước hoa dưỡng thể: White Must Fragrance Mist, Indian Night Jasmine Eau de Toilette, Activist Eau de Toilette…
 • Nến: Hawaii Kukui Candle, Vanilla Chai Candle…
 • Tinh dầu thơm phòng: Lavender Home Fragrance Oil, Satsuma Home Fragrance Oil…
the body shopNến thơm của The Body Shop (Nguồn: Internet)

Mua ngay nước hoa của The Body Shop trên Lazada.vn tại đây.

Mua sản phẩm The Body Shop chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Danh sách cửa hàng The Body Shop chính hãng tại Việt Nam

 • Tại Hồ Chí Minh:
  • The Body Shop Mạc Thị Bưởi: 87 Mac Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1.
  • The Body Shop Parkson Cantavil: 1 Song Hành, phường An Phú, Quận 2.
  • The Body Shop Nguyễn Trãi, Q.5: 119 Nguyễn Trãi, phường 2, Q.5.
  • The Body Shop Nguyễn Trãi, Q.1: 31 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q.1.
  • The Body Shop SC Vivo City: 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Q.7.
  • The Body Shop Parkson Saigon Tourist Plaza: 35bis-40 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Q.1.

  • The Body Shop Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1.
  • The Body Shop 3 tháng 2: 184 Đường 3/2, phường 11, Q.10.
  • The Body Shop Aeon Mall Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.
  • The Body Shop Hai Bà Trưng: 216 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Q.1.
  • The Body Shop Parkson CT Plaza: 60A Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình.
  • The Body Shop TTTM Romea: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.
  • The Body Shop TTTM Nowzone: 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1.
  • The Body Shop Cresent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Q.7.
 • Tại Đà Nẵng:
 • Tại Hà Nội:

Mua mỹ phẩm The Body Shop online chính hãng ở đâu?

Các nàng có thể tìm mua online các sản phẩm The Body Shop tại website của The Body Shop. Ngoài ra, Lazada.vn cũng là website phân phối chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu này.

the body shopMua online các sản phẩm của The Body Shop giờ đây thật dễ dàng! (Nguồn: Facebook The Body Shop Việt Nam)

Đừng quên ghé qua chuyên mục Mỹ phẩm của BlogAnChoi thường xuyên để biết thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhé các nàng!

Xem thêm

Review kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser: Hàng Nhật mà giá cực mềm

Bạn đang muốn mua một kem rửa mặt chất lượng Nhật Bản với giá rất Việt Nam, rất bình dân và dễ tìm mua? Kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser có thể là một gợi ý hay cho bạn. Cùng BlogAnChoi xem qua review Kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser để biết rõ ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
 • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/01/my-pham-body-shop-thuong-hieu-my-pham.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan