-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Top 6 cung hoàng đạo gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018

Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

Sự thay đổi vị trí của các hành tinh cũng như các chòm sao khiến cho vận may rủi của các chòm sao cũng thay đổi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua top 6 cung hoàng đạo nào gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018 nhé!

 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong năm 2018 này, có 3 thứ mới mẻ xảy đến với Xử Nữ: Thứ nhất, nhiều ý tưởng và nhiều thứ để làm. Thứ hai, có rất nhiều nơi để đi. Thứ ba, tiếp xúc với rất nhiều người.

Năm mới là một năm đầy biến động và rất khó nói với Xử Nữ. Điều muốn làm có thể sẽ không làm được, nếu đầu tư vào một cái gì đó thì tỉ lệ thành công cũng rất nhỏ. Sự rủi ro trong năm nay của Xử Nữ khá cao.

Xử Nữ
2018 là một năm đầy biến động và rất khó nói với Xử Nữ. Ảnh: Internet

Hầu hết các Xử Nữ may mắn hơn vào nửa đầu năm, nhưng khi nhìn tổng quát cả năm thì nửa năm sau sẽ “đáng sống” hơn đối với Xử Nữ.

Xem thêm

Dự đoán tử vi ngày lễ 2/9 của 12 cung hoàng đạo

Ngày lễ 2/9 đang gần kề, chắc hẳn 12 chòm sao đang rất quan tâm đến tử vi ngày này của mình như thế nào, có tốt không, có phù hợp để đi chơi không. Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được BlogAnChoi giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé! 1. Bạch Dương ...

5. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tương tự như Thiên Bình, Bò Cạp năm 2018 sẽ phải đối mặt với những mối quan hệ cá nhân căng thẳng, có thể là trong công việc, gia đình hay tình yêu.

Khó khăn đó có thể là xảy ra vấn đề gì đó khiến bạn khó chịu, cũng có thể vì đôi bên chưa thấu hiểu nhau.

Bò cạpBò Cạp là cung hoàng đạo gặp rủi ro thứ 5 trong top 6. Ảnh: Internet

Bò Cạp muốn trong năm tới, cuộc sống của mình sẽ có một vài thay đổi. Tuy nhiên, trong quá trình đó, một số người bên cạnh bạn sẽ cảm thấy khó chịu nhưng điều này sẽ kéo dài không lâu.

4. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Năm 2018 là một năm khá tệ với Thiên Bình: gặp rắc rối, căng thẳng trong quan hệ với nhiều người. Khó khăn sẽ xuất hiện dồn dập trong 2-3 tháng liền kề nhau.

Thiên BìnhNăm 2018 là một năm khá tệ với Thiên Bình. Ảnh: Internet

Trắc trở về tiền là một điều đáng lo ngại cho Thiên Bình vào năm 2018. Có thể, bạn sẽ hao tổn một lượng tiền lớn nên bạn cần phải có kế hoạch đầu tư cẩn thận.

Sau tháng 11, Thiên Bình sẽ trở nên dồi dào ý tưởng cũng như những định hướng cuộc sống, và vận may của bạn sẽ dần dần thay đổi. Năm 2019 sẽ rất khác với năm 2018, hãy cố gắng nhé.

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7 (Phần 1)

12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này sẽ may mắn hay đen đủi, tình yêu cũng như sự nghiệp ra sao sẽ được BlogAnChoi bật mí cho các bạn trong bài viết này. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy thử soi chiếu nhé! 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương nên tận hưởng niềm vui trong ...

3. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năm 2018 là một năm mới mẻ và bận rộn không kém với Ma Kết: nhảy việc, thay đổi môi trường và gặp gỡ nhiều bạn mới.

Ma kếtMới mẻ và rủi ro là những gì Ma Kết gặp phải trong năm nay. Ảnh: Internet

Ma Kết là cung hoàng đạo gặp trắc trở thứ 3 về cả công việc và tình cảm trong năm nay. Đôi khi bạn cảm thấy cả thế giới như đang quay lưng với bạn nhưng đừng vội buồn, mọi sự đều sẽ được bạn giải quyết bằng trí óc thông minh của chính mình.

2. Song Tử (21/5 – 20/6)

Gặp rắc rối trong nhiều tình huống, và không hạnh phúc lắm, đó là bức chân dung nguyên năm của Song Tử.

Song TửMọi trắc trở rồi sẽ qua thôi, Song Tử à. Ảnh: Internet

Từ đầu năm 2018, Song Tử sẽ bước vào một giai đoạn phát triển sự nghiệp tương đối gặp khó khăn, thậm chí là trì trệ. Tuy nhiên, dần dần Song Tử sẽ có một số trải nghiệm thú vị sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ.

2018 đối với Song Tử là thời điểm thích hợp để học tập, học tập tại hoặc hoặc cải thiện mức sống đấy nhé.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năm 2018 đối với Bạch Dương mà nói là năm trắc trở nhất. Bạn cần dũng cảm đối mặt với những khó khăn phía trước.

Bạch dươngKhoảng thời gian trắc trở nhất đối với Bạch Dương là khoảng những ngày cuối tháng 2. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tháng 11, nhiều điều mới và những dự án mới sẽ dần dần xuất hiện, các mối quan hệ cũng sẽ có những phát triển mới, đi kèm cơ hội là cả những thách thức mới và điều này sẽ tiếp tục kéo dài đến hết năm.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoàng đạo và tử vi năm 2018:

Bài viết trên của BlogAnChoi đã phần nào giúp bạn dự đoán vận rủi của chính mình trong năm tới. Bài viết chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo.

Và đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều bài viết hay đang chờ đón bạn, ấn share nếu thấy bài viết thú vị nha.

Xem thêm

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4

Trong cuộc sống, để có được thành công, ngoài tài năng và sự linh hoạt thì một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng đó chính là may mắn. Tháng 4, này 12 chòm sao sẽ gặp khá nhiều may mắn do có sao Mộc chiếu rọi. Nhưng những chòm sao nào sẽ được hưởng sự may ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/01/top-6-cung-hoang-ao-gap-nhieu-trac-tro.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan