-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Vinmart & Vinmart+ sẽ có 200 siêu thị và 4.000 cửa hàng vào năm 2020

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Hội nghị nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược có chủ đề “Hợp tác thành công - Phát triển bền vững” đã thu hút gần 400 khách mời, đại diện cho hơn 200 nhà cung cấp (NCC) lớn trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị, bà Thái Thị Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Vincommerce – chủ đầu tư hệ thống VinMart & VinMart+ - cho biết, tính đến ngày 31/12/2017, hệ thống VinMart & VinMart+ có 65 siêu thị và hơn 1.000 cửa hàng tiện lợi tại 26 tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành chuỗi bán lẻ quy mô lớn nhất Việt Nam.

Sau 3 năm hoạt động, hệ thống đã có sự phát triển đa dạng, gồm các siêu thị diện tích lớn, tập trung ở các trung tâm mua sắm hiện đại, giao thông thuận lợi và chuỗi cửa hàng tiện lợi, phân bổ giữa các khu dân cư đông đúc; mang đến cơ hội mua sắm hàng hóa và thực phẩm an toàn, thuận tiện cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Bên cạnh quy mô, chất lượng dịch vụ của VinMart & VinMart+ cũng có sự phát triển vượt bậc với quy trình kiểm soát chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa chặt chẽ, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng hàng đầu Việt Nam.

Kết quả năm 2017, hệ thống VinMart & VinMart+ đã được bình chọn vào Top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và Top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất (theo thống kê của Vietnam Report). VinMart & Vinmart+ cũng góp phần đưa VinCommerce lên vị trí thứ 19 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng do Brand Finance công bố trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017.

Theo kế hoạch, VinMart & VinMart+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh tốc độ phát triển với mục tiêu đạt 200 siêu thị VinMart và 4.000 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc vào năm 2020. “VinMart & VinMart phát triển mạnh mẽ được như ngày hôm nay có sự đóng góp quan trọng của các NCC. Do đó, trong giai đoạn phát triển đột phá sắp tới, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng được quan hệ hợp tác chiến lược với các NCC chủ lực, đồng thời tối ưu hiệu quả chuỗi cung ứng” - bà Thái Thị Thanh Hải khẳng định.

1712_VPp_A6
  VinMart & VinMart+ là Top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng Việt nghĩ đến nhiều nhất trong năm 2017 

 Đại diện nhà cung cấp, ông Nguyễn Minh Đức, Trưởng phòng Kinh doanh kênh bán hàng hiện đại (Modern Trade – MT), Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị đánh giá: “Sự hợp tác với VinCommerce là một hình mẫu cho quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà phân phối trên cơ sở WIN – WIN. VinMart và VinMart+ đã hỗ trợ NCC tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng và có nhiều chương trình marketing hiệu quả... Đặc biệt, những chính sách hỗ trợ của VinCommerce đối với các NCC nội địa rất thực tế, hỗ trợ người tiêu dùng trong nước có nhiều cơ hội sử dụng hàng Việt Nam có chất lượng cao”.

1712_VPp_A4
 Hàng hóa trong hệ thống VinMart & VinMart+ luôn đa dạng, phong phú; đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm

 Sau hội nghị, VinMart & VinMart+ sẽ triển khai gặp gỡ trực tiếp với các NCC nhằm xây dựng kế hoạch hành động cụ thể trong giai đoạn mới. Theo đó, Công ty đặc biệt chú trọng việc kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các khâu trong chuỗi cung ứng, nhằm đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất: VinMart & VinMart+ là “nơi an tâm mua sắm” của mọi khách hàng.

VinMart_3
 Người tiêu dùng tỏ ra rất hài lòng về dịch vụ của hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+

 

Nên đọc



from Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/01/vinmart-vinmart-se-co-200-sieu-thi-va.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan