-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Volkswagen Việt Nam giới thiệu Đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

Ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Volkswagen Việt Nam đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống Đại lý trải dài trên cả nước. Đồng thời, tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu với 9 đại lý đạt chuẩn 4S trên tổng 11 đại lý".

ảnh
VW Autohaus Lê Văn Lương - 68 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đại lý 4S VW AutoHaus là Đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội và cũng là đại lý 4S có qui mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại, gồm hai showroom bán hàng tọa lạc tại các vị trí thuận lợi: VW Autohaus Phạm Văn Đồng - CT3, Lô 1, đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội và VW Autohaus Lê Văn Lương - 68 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

“Đến với VW AutoHaus, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích với: Khu trưng bày xe sang trọng có đầy đủ sản phẩm mới nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam; Xưởng dịch vụ được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung và cung cấp phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng. Việc cùng lúc khai trương 2 địa điểm của VW Autohaus cho thấy cam kết mạnh mẽ của Volkswagen vào thị trường Việt Nam cũng như quyết tâm của nhà đầu tư - Đại lý 4S VW AutoHaus” - bà Nguyễn Minh Trang, Tổng giám đốc VW AutoHaus cho biết.

Tại chương trình, VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagenhiện được trưng bày và phân phối tại VW Autohaus Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương. 

Linh Lan

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/01/volkswagen-viet-nam-gioi-thieu-ai-ly-at.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan