-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Đầu năm nghe chuyên gia phong thủy Phạm Cương mách nước đầu tư

Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Tiềm năng thị trường

Năm 2017, chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã nhận định chính xác về năm 2017 là một năm đi lên và phát triển ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, ông Phạm Cương tiếp tục dự báo, dưới góc nhìn về lý tính thì Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng mang hành thổ, Thiên can địa chi tương hòa, có thể xem là một chỉ báo tốt.

Đặc biệt, thị trường bất động sản TP. HCM phát triển mạnh mẽ hơn cả. Ở Hà Nội, những khu vực như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông sẽ là những nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, những khu như quận Thủ Đức, những khu ven sông Sài Gòn, những khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường bất động sản.

Đánh giá về các dự án bất động sản sẽ là tâm điểm của thị trường năm 2018, ông Phạm Cương cho biết: “Chưa bàn tới phong thủy, khi chọn mua nhà, yếu tố tiên quyết chính là vị trí. Bởi lẽ, hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường và cảnh quan sẽ tác động đáng kể đến cuộc sống hằng ngày”. Ngoài ra, các yếu tố quan trọng không kém là giá, tầm nhìn và chủ đầu tư.

Hinh_cong_vien_
 

Khu đô thị Vạn Phúc – tâm điểm đầu tư 2018

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là bộ ba tiêu chí để đánh giá một dự án hoàn hảo. Nhưng quả ngọt luôn nằm trên cành cao, quỹ đất eo hẹp lẫn tốc độ đô thị hóa nhanh đã khiến việc tìm kiếm một nơi ở sở hữu trọn cả ba ưu điểm đó là một điều khó khăn, nhất là yếu tố “cận giang”.

Trong thuyết phong thủy, nước là vượng khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua sở hữu thủy minh đường rộng rãi, sáng sủa, nếu kết hợp cùng khoảng không gian xanh sẽ càng tạo ra hiệu ứng tốt cho sức khỏe, tinh thần lẫn thể chất. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng eo hẹp của thị trường TP.HCM, các khu vực thỏa mãn các yếu tố này không phải quá nhiều. Dọc theo dòng sông Sài Gòn, hiện chỉ có dự án khu đô thị Vạn Phúc thỏa mãn tối đa ba tiêu chí này.

Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối những thành phố năng động và sầm uất như miền Đông Nam bộ, miền Tây, Tây Nguyên, trung tâm Sài Gòn và với địa thế 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triệu khoảng 1 km, dự án Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hoặc đường Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất. Cư dân hoàn toàn di chuyển dễ dàng đến các tuyến kết nối khu vực kinh tế lân cận qua hệ thống đường ô tô, đường metro hoặc bus sông… chỉ trong vòng 10 – 20 phút.

Ngoài ra, thiết kế cảnh quan chung của khu đô thị cũng được chuyên gia phong thủy Phạm Cương đánh giá cao. Theo vị chuyên gia này, chủ đầu tư đã dẫn “thủy” từ sông Sài Gòn vào vùng lõi dự án một cách khéo léo qua kênh Sông Trăng dài 2 km, vào hồ Đại Nhật rộng 21 ha nằm ở công viên trung tâm khu đô thị. Vì vậy, không chỉ khu vành đai giáp sông, mà toàn bộ khu đô thị sẽ nhận được đầy đủ linh khí của dòng sông Sài Gòn. Hồ Đại Nhật với dáng ôm vòng cung vừa tránh được tình trạng sát khí của “góc ao, đao đình” vừa tạo nên thế quần tụ cho các công trình xung quanh là một hình tượng đẹp trong phong thủy. Thả bộ trong những khuôn viên cây xanh bên hồ nước lớn, hít thở bầu không khí trong lành mang lại cho cư dân sự thư thái.

Việc đặt tên Sông Trăng hay Đại Nhật cũng cho thấy ý đồ phong thủy rất tinh tế. Mặt trăng và mặt trời từ xưa là biểu tượng của may mắn, của âm dương giao hòa, gửi gắm mong muốn về một cuộc sống viên mãn cho cư dân của các nhà đầu tư.

Chuyên gia Phạm Cương rất tâm đắc về những giá trị phong thủy gần như hoàn hảo của dự án này. Với những lợi thế sẵn có, cộng với tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư, khu đô thị Vạn Phúc sẽ là vùng đất cát lành, an cư lạc nghiệp, và còn hứa hẹn là điểm sinh lợi lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Pham Cuong
Kiến trúc sư – chuyên gia phong thủy Phạm Cương

 

 Thùy Mai

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/au-nam-nghe-chuyen-gia-phong-thuy-pham.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan