-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Eunjung (T-ARA) đã tìm được “nhà mới” sau khi rời MBK Entertainment

Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

Eunjung là thành viên đầu tiên của T-ARA tìm được công ty chủ quản mới sau khi kết thúc bản hợp đồng với MBK Entertainment vào đầu tháng 1 năm nay.

Eunjung là một nữ thần tượng đa tài, các fan biết cô qua các vai trò ca sĩ – diễn viên – MC và người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Đa phần mọi người đã quen với Eunjung ở vai trò chủ yếu là một trong những giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ARA.

eunjungNữ thần tượng đa tài Eunjung. (Ảnh: Internet)

Cô nàng đa tài này sớm bén duyên với sự nghiệp diễn xuất. Ngay từ lúc mới 7 tuổi, cô đã tham gia bộ phim truyền hình A New Generation of Adults của đài KBS. Từ đó cho đến nay, cô đã tham gia rất nhiều bộ phim như Little Women, Lovers In Prague, Dream High,… và gần đây nhất năm 2017 cô đã nhận vai chính trong bộ phim All Kinds of Daughter-In-Laws.

 EunjungCô nàng bén duyên với nghề diễn từ khi mới 7 tuổi. (Ảnh: Internet)

Chính vì có “duyên nợ” với nghề diễn nên sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, Eunjung đã tìm cho một công ty chủ quản mới có thể giúp cô phát triển được sự nghiệp diễn viên, và dĩ nhiên là cũng ủng hộ cô về ca hát, và đó chính là UFO Production.

Xem thêm

Cả 6 thành viên đều không gia hạn hợp đồng: tương lai nào cho T-ara?

Theo thông tin mới nhất từ MBK Entertainment - công ty chủ quản của T-ara, toàn bộ 6 thành viên của nhóm sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty đồng thời album comeback của nhóm cũng sẽ bị dời ngày phát hành vào ngày 1 tháng 6 chứ không phải ngày 17 tháng 5 như dự kiến. ...

Vào ngày hôm qua, tức 6/2 một số trang thông tin Hàn rộ lên tin tức rằng Eunjung (T-ARA) đã quyết định kí hợp đồng cùng UFO Production – một công ty chuyên về sản xuất phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm sản phẩm mới nhất của MBC Money Flower. Không lâu sau đó, đại diện phát ngôn của UFO Production cũng nhanh chóng phản hồi về thông tin được đăng tải:

“Chúng tôi đã chính thức trở thành gia đình với Eunjung bằng cách tiếp tục mối quan hệ bắt đầu từ ngày nữ diễn viên còn bé. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ Eunjung, để cô ấy có thể thể hiện hết tiềm năng của mình một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác với T-ara khi có cơ hội, vậy xin các bạn hãy ủng hộ và quan tâm đến Eunjung. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. 

eunjungTrong số 4 thành viên T-ARA, Eunjung là người đầu tiên tìm được công ty quản lý mới sau khi rời MBK. (Ảnh: Internet)

Dường như Eunjung đã có kinh nghiệm làm việc với UFO Production trong quá khứ, khi cô còn là một nữ diễn viên trẻ. Chính vì đã làm việc và hiểu nhau nên các fan hi vọng rằng UFO Production có thể hỗ trợ hết sức mình để phát triển sự nghiệp của Eunjung trong tương lai gần.

Vậy là sau bao nhiêu gian nan thì cuối cùng, một thành viên của T-ARA đã tìm được “bến đỗ bình yên” cho sự nghiệp của mình. Đến thời điểm hiện tại, vụ tranh chấp bản quyền về cái tên T-ARA giữa MBK và nhóm vẫn chưa có kết quả chính thức. Cư dân mạng đang rất quan tâm về cái kết của vụ tranh chấp này.

Xem thêm

T-ARA - Nhóm nhạc KPOP

T-ARA là nhóm nhạc nữ hiện gồm 4 thành viên là Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon trực thuộc MBK Entertainment (xưa là Core Content Media). T-ARA vốn nổi tiếng nhất với đội hình 6 thành viên gồm cả Soyeon và Boram, nhưng cả 2 đã hết hợp đồng vào ngày 6/3/2017. Ngày thành lập nhóm: 29/7/2009. Ý nghĩa tên ...

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/eunjung-t-ara-tim-uoc-nha-moi-sau-khi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan