-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Honda Việt Nam triệu hồi hơn 1.500 xe để thay bộ thổi khí

Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Ngày 30/1, Cục Đăng Kiểm đã phê duyệt cho Honda Việt Nam về việc triệu hồi dòng xe Honda City. Cụ thể, Honda Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi 1.524 chiếc Honda City do vấn đề liên quan đến lỗi túi khí hành khách phía trước, bao gồm cả số sàn và số tự động được sản xuất, lắp ráp trong nước từ 25/5/2013 - 6/1/2014.

honda-city-3
Honda Việt Nam sẽ triệu hồi hơn 1.500 xe Honda City. Ảnh: Internet

Việc triệu hồi bắt đầu từ 10/3/2018 - 9/3/2019, công tác kiểm tra, khắc phục và thay thế sẽ hoàn toàn miễn phí. Thời gian sửa chữa gần 30 phút mỗi xe.

Túi khí an toàn trang bị trên các xe nhằm giảm thiểu các rủi ro tai nạn liên quan đến con người hoặc giảm thiểu chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe bị va chạm từ phía trước.

Khi xảy ra va chạm mạnh, bộ điều khiển nhận được tín hiệu và túi khí sẽ được bung ra giúp cho một số bộ phận của cơ thể người không va chạm trực tiếp với các phần cứng của xe...

Trong trường hợp bộ thổi khí tạo ra áp suất quá lớn tại thời điểm túi khí bị kích hoạt khi xe va chạm, vỏ bộ thổi khí hoặc các linh kiện nhỏ có thể bị vỡ, bắn ra gây tổn thương cho người lái và hành khách.

Quang Thuận 

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/honda-viet-nam-trieu-hoi-hon-1500-xe-e.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan