-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Năm mới sắp đến, BTS tiếp tục lập doanh số album kỷ lục của lịch sử Gaon

Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

Thành tích của BTS với mini album “Love Yourself 承 Her” trên BXH Gaon đã tạo nên kỉ lục cao nhất từ trước đến nay của nghệ sĩ Hàn Quốc. Ngoài ra, bài hát “DNA” của BTS vừa mới được trao chứng nhận vàng từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (tiếng Anh: Recording Industry Association of America – RIAA).

Theo dữ liệu Gaon công bố vào 12/2 vừa qua, BTS đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với mini album “Love Yourself 承 Her” đã tẩu tán thêm được 92.391 bản chỉ trong tháng 1/2018, nâng tổng doanh số lên 1.585.834 bản kể từ khi phát hành vào tháng 9/2017. Đây là kỷ lục cao nhất của nghệ sĩ Hàn từ trước đến nay.

BTSBTS lập kỷ lục doanh số album cao nhất lịch sử Gaon với mini album “Love Yourself 承 Her”. (Nguồn Internet)

Trước đó, từ ngày 18/9 đến cuối tháng tháng 9 cùng năm 2017, nhờ việc bán hơn 1,2 triệu bản, album “Love Yourself 承 Her” đã trở thành album sở hữu doanh số cao nhất trong vòng 1 tháng, lập kỷ lục mới sau 16 năm kể từ album thứ 4 của tiền bối g.o.d. BTS đồng thời cũng là nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt được mốc 1 triệu bản trên BXH Hanteo chỉ bằng 1 album (không repackage, không cộng gộp).

BTS“Love Yourself 承 Her” còn thành công trên cả trên thị trường quốc tế. (Nguồn Internet)

“Love Yourself 承 Her” còn thành công trên cả trên thị trường quốc tế với thứ hạng No.7 trên BXH Billboard 200, No.14 trên BXH album chính thức của Vương quốc Anh. Ngoài ra, toàn bộ 10 album của BTS đều lọt vào BXH top 50 album của Gaon, như “Young Forever” (No.16), “WINGS” (No.17), “You Never Walk Alone”(No.21),…

Xem thêm

Địch Lê Nhiệt Ba xác nhận không tham "Keep Running mùa 6"

Nhiệt Ba hôm nay đã chính thức thông báo sẽ không cùng tham gia chạy mùa sau cùng Famulei qua một đoạn video được đăng trên Weibo chương trình "Chạy nhanh nào". Hãy cùng xem những tâm sự của cô và các thành viên trong chương trình trước thông báo này nhé! Keep Running là một chương trình giải ...

Mới đây, bài hát “DNA” cũng được chứng nhận vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (Recording Industry Association of America – RIAA).

bts dnaBài hát “DNA” cũng được chứng nhận vàng bởi RIAA. (Nguồn Internet)

Trước đấy, “MIC Drop” của BTS đã trở thành bài hát KPOP đầu tiên của một nhóm được RIAA chứng nhận bằng vàng. Vài ngày sau, “DNA” cũng được thêm vào các bài hát được chứng nhận vàng của nhóm. BTS là nhóm nhạc KPOP duy nhất có được thành tích kỉ lục như vậy.

Hãy cùng các netizzen Hàn bàn luận về những thành tích khủng của BTS lần này.

Nguồn: 10asia – Naver: “BTS lập kỷ lục doanh số album cao nhất lịch sử Gaon”

Xem thêm

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Dương Mịch còn đích thị là một "Ngôi sao nhân ái" của Hoa Ngữ

Nói đến Dương Mịch là nói đến hình tượng một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng và là một trong những “tiểu hoa đán” nổi tiếng nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Ngoài ra, cô còn được nhắc đến là một trong những nghệ sĩ "chăm" làm từ thiện nhất. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem nữ ...

 1. [+3051;-49] 61 tuần liên tiếp No.1 trên Top Social của Billboard, chỉ với một mini album mà tiêu thụ hơn 1.5 triệu bản, chứng nhận Vàng của RIAA, “MIC Drop” đứng đầu 75 nước, 12 MV trên mốc 100 triệu vieư = BTSARMY
 2. [+2564;-44] BTS quá đỉnh!
 3. [+2457;-38] BTS thực sự rất bá đạo!
 4. [+2299;-35] BTS siêu ngầu!
 5. [+2154;-35] Tự hào về BTS!
 6. [+501;-7] Chúc mừng BTS nhé, vẫn luôn nghe nhạc của họ và không chán bài nào, hoàn toàn đỉnh của đỉnh.
 7. [+427;-7] Ôi, thật quá đỉnh, mới thứ 2 đã có tin tốt rồi, BTS tiếp tục cố lên nhé!
 8. [+424;-7] Nhờ BTS mà tôi thực sự rất vui. Các cậu đã làm việc chăm chỉ rồi. Xin cảm ơn, tôi hứa sẽ tiếp tục ủng hộ BTS.
 9. [+381;-7] BTS siêu đỉnh.
 10. [+375;-7] Đừng gỡ xuống khỏi trang chủ!! Sáng lên thì thấy bài, mà lát sau lại gỡ xuống rồi!!!! Ngừng ngay cái trò này đi!! BTS!! Các cậu rất tuyệt vời!!
 11. [+331;-7] BTS có màu sắc riêng biệt và không hòa lẫn với bất cứ nghệ sĩ nào. Những ai không đạt được nhiều kỷ lục như thế thì làm ơn ngậm miệng lại.
 12. [+330;-7] Chúc mừng BTS!
 13. [+300;-7] Quá tự hào vì thành công lớn của album này. BTS đỉnh cực kỳ luôn, tôi sẽ trông chờ vào những điều lớn lao hơn nữa trong tương lai.
 14. [+277;-5] Chúc mừng BTS!
 15. [+268;-5] Xứng danh là những vị vua.
 16. [+265;-5] Không hổ danh là Kỷ lục Thiếu niên đoàn.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
 • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/nam-moi-sap-en-bts-tiep-tuc-lap-doanh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan