-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Rapper Yook Ji Dam “tuyên bố” hẹn hò Kang Daniel (Wanna One), YMC lên tiếng bảo vệ “gà nhà”

Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018

Yook Ji Dam đã tuyên bố cô ấy đang hẹn hò với Kang Daniel của Wanna One, làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Ngay sau đó, các bên liên quan đã lên tiếng về vụ việc này. Hãy cũng nhìn lại toàn bộ sự kiện này nhé!

Sự việc bắt nguồn từ việc Yook Ji Dam đăng ảnh chụp màn hình về một fanfic của một blog nọ. Blog này có nhiều bài được tạo ra bởi một người đóng giả thành “Kang Daniel” để viết fanfic, một thể loại được nhiều người yêu thích.

blogYook Ji Dam đã chụp và đăng fanfic của một fan hâm mộ đóng giả thành Kang Daniel. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Yook Ji Dam cho rằng blogger là một kẻ theo dõi và buộc tội người đó đã viết câu chuyện giữa cô và Kang Daniel. Một trong những dòng trong fanfic mà cô đặc biệt chỉ ra là “Mùa xuân… Em như một mùa đông lạnh lẽo khi em không cười, nhưng khi em cười, em giống như một mùa xuân ấm“, và nói rằng đây là câu mà Kang Daniel đã từng nói trực tiếp với cô ấy.

blogCô đã đăng bài với nhiều lỗi đánh máy và fan cho rằng tinh thần cô đang không ổn định. (Nguồn: Internet)

Khi một số người hâm mộ hoảng hốt hỏi cô rằng tình trạng của cô ấy có ổn không vì bài viết của cô đầy những lỗi chính tả và lời văn vô nghĩa, cô ấy phản hồi lại rằng cô ấy không ảo tưởng và mọi thứ cô viết đều đúng. Yook Ji Dam sau đó tuyên bố rằng Wanna One đã không trả lời cô ấy, nhưng rồi lại xóa tất cả các bài viết của cô liên quan đến cuộc tranh cãi.

Xem thêm

Wanna One lại lập thành tích "khủng" chỉ sau 101 ngày ra mắt

Ngày 15/11 đánh dấu cột mốc 101 ngày debut của 11 chàng trai Wanna One. Và nhân ngày đặc biệt này, nhóm đã đạt được một thành tích vô cùng ý nghĩa đó là các chàng trai đã bán được hơn 1 triệu bản album chỉ sau hơn 3 tháng hoạt động. Ở thời điểm hiện tại, Wanna One ...

Trong một đoạn chat với một Wannable, người đã hỏi: “Cô có bằng chứng rằng cô đã hẹn hò không? Cô có bằng chứng không?”. Rapper này đã trả lời: “Tôi có cả đống.”

chatĐoạn chát giữa Ji Dam và một bạn Wanable. (Nguồn: Internet)

Trong bài viết mới nhất của mình, Yook Ji Dam đã viết: “Tôi không phải là người duy nhất phải để lại phản hồi, thay vào đó là người người khác. Hãy ngừng viết những lời lẽ khắc nghiệt nếu bạn không biết hết mọi chuyện. Làm ơn hãy xuất hiện … Đừng đùa giỡn … Tôi thực sự tức giận. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra từ đầu đến cuối. Mọi người đều có một câu chuyện, cho dù đó là nỗi đau của họ hay không, vậy nên bây giờ hãy để tôi yên.

Ngay sau khi các bài đăng trên SNS của Yook Ji Dam liên quan đến Kang Danie khuấy đảo trên mạng, rapper cùng tham gia cuộc thi “Unpretty Rapper” với Yook Ji Dam là Kasper đã đăng một bài viết trên Instagram để làm rõ tình hình về Yook Ji Dam và mối quan hệ trong quá khứ với Kang Daniel.

kasperKasper làm rõ tình hình về Yook Ji Dam và mối quan hệ trong quá khứ với Kang Daniel. (Nguồn: Internet)

Kasper đã viết:

Sau khi tranh luận trong một thời gian dài, bởi vì có vẻ như thông tin sai lệch đã được trao đổi qua lại và để cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn cho mọi người bao gồm cả người hâm mộ Wanna One, người hâm mộ Kang Daniel, những người quan tâm đến Ji Dam, và những người đang chế giễu cô ấy trên Instagram, nên tôi viết những lời này.

Khoảng 2 năm trước, tôi đã mời Kang Daniel hồi còn là một thực tập sinh tới một buổi tiệc với những người bạn của tôi. (Tôi và Daniel đã học cùng trường dạy kèm từ khi chúng tôi còn nhỏ ở Busan).

Ji Dam cũng tham gia bữa tiệc này, và họ đã biết nhau ở đó. Ji Dam và Daniel ở cùng độ tuổi, và bầu không khí ở bữa tiệc đã khiến mọi người quen biết nhau tốt hơn, vì vậy họ tiếp tục gặp gỡ với một số người bạn sau buổi tiệc đó, và một thời gian sau đó, tôi nghe nói họ vẫn giữ liên lạc với cảm nhận tốt về nhau.

yook ji dam, kang danielKasper cho biết Daniel và Ji Dam đã từng gặp nhau trong quá khứ. (Nguồn: Internet)

Không lâu sau đó, các học viên của MMO Entertainment trở nên bận rộn để chuẩn bị cho “Produce 101” vì lịch làm việc và luyện tập, và theo như tôi biết, Daniel đã kết thúc với Ji Dam trong hòa bình vì cậu ấy muốn tập trung luyện tập.

Có thể cậu ấy cho rằng cuộc thi là cơ hội cuối cùng của cậu ấy, và do đó sẽ rất khó để giữ liên lạc trong hoàn cảnh đấy. Ngay cả khi họ gặp nhau tại một cửa hàng sau khi debut, họ chỉ chào nhau một cách chuyên nghiệp và tôi tin rằng họ không thể nói chuyện cá nhân nhiều hơn thế.

Xem thêm

"Center quốc dân" Daniel (Wanna One) gửi lời cảm ơn fan vì "món quà khủng" nhân dịp sinh nhật

Các Wannable Hàn đã dành cho Daniel một món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp sinh nhật thứ 22 của Daniel. Độ "mạnh tay" của Wannable Hàn quả không phải dạng vừa đâu. Cùng BlogAnChoi nghía xem món quà ấy là gì nhé! Mặc dù đang trong thời gian dưỡng bệnh, Kang Daniel vẫn cùng cả nhóm Wanna ...

Tôi không biết tại sao Ji Dam lại chụp lại và đăng các bài đăng của blog đó và tôi không hiểu tại sao cô ấy có nhiều lỗi đánh vần và đánh máy như vậy và thật khó để nói chuyện với cô ấy ngay bây giờ.

Nhưng một điều chắc chắn là nội dung blog không phải viết về mối quan hệ của hai người. Bởi vì tôi không phải là Ji Dam, tôi không thể giải thích những từ hoặc tình huống lạ lùng của cô ấy, nhưng là một người đã giới thiệu hai người với nhau, tôi hy vọng có thể giảm thiểu những suy đoán gây nguy hại.

Trong khi đó, người đã đăng nội dung đóng giả là Kang Daniel đã quyết định đóng cửa blog. Thêm vào đó, bố của Yook Ji Dam đã lên tiếng về sự việc này. Ông nói: “Mối quan hệ của hai đứa chính là như Kasper đã nói”.

kang danielYMC Entertainment đã đưa ra tuyên bố về sự việc này. (Nguồn: Internet)

YMC Entertainment mới đây đã đưa ra một tuyên bố về sự việc giữa Kang Daniel và Yook Ji Dam.

YMC Entertainment cho biết, “Chúng tôi đưa ra tuyên bố này cho các bài viết của fan hâm mộ liên quan đến việc nghệ sĩ của công ti chúng tôi đang trở thành chủ đề bàn tán vào ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại tin đồn và thông tin sai lệch đang lan truyền về tình bạn trong quá khứ“.

Hãy xem netizen Hàn bình luận gì về chuyện này nhé:

1. [+5,494, -294] Cảm ơn vì đã đính chính, làm thật mạnh tay vào nhé

2. [+5,469, -432] Kang Daniel là nạn nhân, anti đang nhân cơ hội này tấn công cậu ấy. Mấy cái tin đồn này đủ mời chúng nó lên phường uống trà đá rồi đấy

3. [+4,439, -263] Hãy kiện hết mấy đứa tung tin đồn và bình luận ác ý đi

4. [+4,143, -234] Đề nghị cho chúng nó ra toà ngay lập tức

5. [+1,290, -67] Tội nghiệp Daniel nằm không cũng dính đạn, mà mấy tin đồn này lại do người chả liên quan tung ra cơ

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 12/2017. Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam được xác định thông qua việc phân tích các dữ liệu về báo chí, truyền thông, các ...
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/rapper-yook-ji-dam-tuyen-bo-hen-ho-kang.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan