-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

YMC Entertainment gửi “tối hậu thư” cho các sasaeng fan của Wanna One

Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Các sasaeng fan của Wanna One nổi tiếng là những fan “điên cuồng” với những hành động quá khích gây tổn hại đến các thành viên cũng như những người xung quanh. Đã nhiều lần YMC Entertainment ra thông báo yêu cầu những fan ấy chấm dứt các hành động xâm phạm đời tư cá nhân này. Mới đây, một lần nữa công ty phải ra một thông báo mới để răn đe các sasaeng fan.

Ngày 13/2, công ty chủ quản của nhóm nhạc Wanna One – YMC Entertainment đã đưa ra một thông báo có tiêu đề “Yêu cầu về việc bảo vệ sự riêng tư của các thành viên Wanna One” thông qua fancafe chính thức của nhóm.

wanna oneYMC Entertainment gửi “tối hậu thư” cho các sasaeng fan của Wanna One. (Nguồn: Internet)

YMC thông báo:

Xin chào. Đây là YMC Entertainment.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các Wannable đã nhiệt tình ủng hộ và yêu mến Wanna One. Mặc dù chúng tôi đã từng đưa ra những thông báo về vấn đề này rất nhiều lần, nhưng chúng tôi phải yêu cầu những fan đang làm tổn hại đến các thành viên Wanna One thông qua những hành động vượt quá giới hạn.

wanna 1Các thành viên Wanna One đã phải chịu nhiều thiệt hại và tổn thương do sự quá khích của fan cuồng. (Nguồn: Internet)

Gần đây, một số fan đã xâm nhập lấy thông tin cá nhân của các thành viên một cách bất hợp pháp và cố gắng liên lạc với họ bất kể ngày đêm. Điều đó không chỉ làm trì hoãn lịch trình của nhóm, mà còn làm xáo trộn giấc ngủ và cuộc sống cá nhân của các thành viên. Dẫn đến việc cả nhóm đang bị căng thẳng nghiêm trọng về tinh thần.

Xem thêm

Rapper Yook Ji Dam "tuyên bố" hẹn hò Kang Daniel (Wanna One), YMC lên tiếng bảo vệ "gà nhà"

Yook Ji Dam đã tuyên bố cô ấy đang hẹn hò với Kang Daniel của Wanna One, làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Ngay sau đó, các bên liên quan đã lên tiếng về vụ việc này. Hãy cũng nhìn lại toàn bộ sự kiện này nhé! Sự việc bắt nguồn từ việc ...

Chúng tôi yêu cầu các bạn hiểu rằng việc tự ý gọi điện thoại và gửi tin nhắn qua di động hay các mạng xã hội gây tổn hại rất lớn cho cuộc sống cá nhân của từng thành viên. Và chúng tôi nghiêm túc yêu cầu các bạn ngừng ngay những hành động phá hoại cuộc sống quý giá của nghệ sĩ.

Ji HoonPark Jihoon bị thương với một vết cắt sâu ở ngón tay vì xô xát trên đường đi ghi hình “Immortal Song”. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, việc đưa thông tin sai lệch hay tống tiền các nhân viên của công ty về sự an toàn của các thành viên Wanna One, cũng như việc lắp đặt thiết bị định vị (GPS) lên xe của họ để theo dõi lịch làm việc riêng tư có thể trì hoãn lịch trình và gây nguy hại đến các nghệ sĩ của chúng tôi. Cho nên, hãy dừng ngay những hành động đó.

wanna one sasaeng“Weekly Idol” phải nhờ đến cảnh sát để giải tán fan cuồng của Wanna One. (Nguồn: Internet)

YMC kết luận: “Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của các bạn để các thành viên Wanna One không còn phải chịu đựng những tổn thương về tinh thần từ những hành động trái phép của một số fan hâm mộ quá khích.

Với thông báo này, hy vọng các hành vi “ngông cuồng” của các sasaeng fan có thể chấm dứt để cuộc sồng riêng tư cũng như sự an toàn của từng thành viên Wanna One được đảm bảo. Trong trường hợp vẫn còn tiếp diễn các hành vi quá khích như trên, mong YMC và các công ty chủ quản có thể đặt quyền lợi của nghệ sĩ mình lên hàng đầu dưới sự can thiệp của pháp luật.

Xem thêm

101 idol KPOP "nô nức" tham gia bình chọn cho những hạng mục "thú dzị" nhất của Ilgan Sports

Cụ thể, những idols này đã bỏ phiếu để bình chọn ra những idols khác mà mình cho rằng họ đẹp nhất, hấp dẫn và tài năng nhất. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kĩ hơn về cuộc bình chọn trên nhé! Ilgan Sports đã yêu cầu GOT7, NU'EST W, Red Velvet, Rainz, Monsta X, BTS, BLACKPINK, BTOB, Seventeen, Super ...

Hãy cùng tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!
via Blog An Choi
Bao ve nguoi tieu dun
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2018/02/ymc-entertainment-gui-toi-hau-thu-cho.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan